THE BODY SHOP: FUJI GREEN TEA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/the-body-shop-fuji-green-tea/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

greentea

THE BODY SHOP: FUJI GREEN TEA

Einu sinni fyrir langa löngu eða í janúar á þessu ári fékk ég að gjöf body butter úr Fuji Green Tea línu frá The Body Shop. Ég er búin að nota það upp til agna og eina sem ég á eftir eru umbúðirnar sem ég ákvað að spara þar sem ég vissi að ég yrði að eignast meira úr línunni þegar hún kæmi loks í verslanir. Línan inniheldur yndislegt grænt te frá Mount Fuji héraðinu í Japan. Vörurnar eru allar hreinsandi og frískandi. Það sem ég hef lesið mig til um að veraldarvefnum síðastliðna daga er að mest spennandi varan í línunni er sérstakt baðsalt sem inniheldur grænt te sem maður setur í tesíu eins og þið sjáið efst á myndinni. Ég set matskeið af baðsaltinu í tesíuna og hengdi síðan á baðkranann og baðherbergið ilmaði um leið eins og paradís. Þetta er að sjálfsögðu alveg eitthvað ekta fyrir baðperra eins og mig og líka vegna þess að ég er löngu löngu búin að klára allar 12 baðbomburnar sem ég fékk úr valentínusarlínunni. Nú drekk ég sjálf mikið grænt te að staðaldri og er sko ekkert á móti því að baða mig í heitum tebolla sem hreinsar líkama og sál.

greenteathebodyshop

HREINSANDI & FRÍSKANDI

Í Fuji Green Tea línunni eru tveir líkamsskrúbbar þessi sem þið sjáið á myndunum hjá mér sem er einskonar skrúbb stykki sem mér finnst gaman að geyma á fallegum bakka á baðkarsbrúninni og nota á allan líkamann. Hinn er þessi venjulegi líkamsskrúbbur í dollu sem yndislegt er að nota til þess að fjarlægja allar dauðar húðfrumur. Það eru einnig tvenn líkamskrem í línunni, annað er léttara body lotion en hitt fræga body butter-ið. Ég hef alltaf verið jafn hrifin af body butter-unum frá The Body Shop og er þetta með grænu te-i sko engin undantekning. Harry er búinn að vera að stelast í það líka þar sem lyktin er virkilega hlutlaus og hvorki kvenleg né karlmannleg.

Ég var svo hrikalega spennt að prófa þetta þegar ég fékk þetta fyrst í hendurnar að ég gat varla beðið eftir því að fara í bað. Loks var dagurinn á enda og prófaði ég skrúbbinn, bað te-ið og body butter-ið.  Í línunni eru fleiri vörur eins og ég nefndi en einnig inniheldur línan ilmvatn. Hvet ykkur endregið til að að kíkja á þessa frábæru línu í verslunum The Body Shop.

Eitt er víst að ég ætla að næla mér í sturtusápu úr Fuji Green Tea línunni!

Vörurnar fást í The Body Shop í Kringlunni, Smáralind og Glerártorgi Akureyri
Untitled-11
Vörurnar fékk ég sendar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?