TEATOX SUPERFOOD POWDER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/teatox-superfood-powder/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við verslunina Maí og vöruna fékk ég að gjöf.

TEATOX SUPERFOOD POWDER

Það er svo gaman þegar skemmtilegar nýjungar líkt og þessi koma á markað. Ég nota mikið af vörunum frá Teatox en ég drekk þó aðallega teein frá þeim og elska flotta ferðaglasið mitt. Í síðustu viku kom flott nýjung á markað en það er Detox Superfood Powder sem maður getur blandað út í vatn, jógúrt, smoothie eða hvað eina. Ég er búin að blanda einni teskeið af duftinu út í ísskalt vatn á morgnanna þegar ég vakna en mig vantaði einmitt eitthvað þegar ég er á leið í morgunflug til að vekja mig þar sem ég drekk ekki kaffi. Það má ekki neyta meira en ráðlagðan dagskammt af duftinu sem er ein teskeið. Ég sé fyrir mér einnig að setja duftið út í græna safa á morgnanna eða hvenær sem ég þarf smá extra. Á síðu Teatox er að finna allskonar góðar hugmyndir um hvernig má nota duftið. Duftið inniheldur Matcha, Spirulina, Chlorella, Morgina og Acai. Mér finnst ferskt og gott bragð af duftinu en matcha gefur mér langvarandi orku allan daginn og dett ég ekki niður nokkrum klukkutímum seinna. Duftið er ríkt af vítamínum, næringarefnum og andoxunarefnum. Vörurnar frá Teatox eru 100% lífrænar, vegan og gluten fríaar.

Matcha inniheldur 137 sinnum meiri andoxunarefni heldur en í hefðbundnum grænum teum og vegna þess að það inniheldur koffín, aminósýrur, vítamín og steinefni hefur matcha góð áhrif á líkamann. Moringa plantan sem er talin vera besta mögulega uppspretta próteins frá plöntu, inniheldur 46 mismunandi andoxunarefni sem bæta ónæmiskerfið og hefur yngjandi áhrif. Spirulina er fæðubótarefni unnið úr blágrænþörungum sem ræktaðir eru í ferskvatni. Spirulina er svokölluð ofurfæða og líkaminn nýtur næringu úr spírúlínu mun betur en úr nokkurri annari fæði meira að segja grænmeti. Margar rannsóknir hafa verið gerðar á spírulinu og þær birst í vísindatímaritum. Ég er ekki frá því að Superfood duftið sé frábær viðbót í lífið mitt að minnsta kosti en ég er búin að vera að taka mig á síðustu vikur og er að reyna að hreinsa allt út sem hefur slæm áhrif á heilsuna.

Þú færð Teatox Superfood duftið í versluninni maí og á maí.is hér (mæli með myndböndunum hér)

 

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?