TAX FREE “SUMMER” MUST HAVES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/tax-free-summer-must-haves/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

TAX FREE “SUMMER” MUST HAVES

Þó að ég sé stödd erlendis þá bara verð ég deila með ykkur þeim vörum sem ég myndi næla mér í á fríhafnardögum í Hagkaupum um helgina. Að sjálfsögðu myndi ég næla mér úr lakk + gel yfirlakkið frá Essie úr Favorite Nudes línunni þar sem ég er nú andlit línunnar. Lakkið sem yrði fyrir valinu hjá mér er liturinn Eternal Optimist en hann er fagurbleikur með ferskju undirtón. Ég hef notað hann mikið upp á síðkastið en hann er að mínu mati bjartasti og sumarlegasti liturinn í línunni. Undanfarið hef ég einnig notað mikið nýju sjálfbrúnkufroðuna frá St. Tropez. Hún inniheldur mest megnis vatn og er þetta eina froðan sem mér finnst lykta guðdómlega eða eins og sólríkur dagur einhverstaðar í Karabískahafinu. Froðuna þarf ekki að drífa sig að skola af og þess vegna er hún einstaklega þægileg á ferðalögum eða þegar líður aðeins lengra á millu sturtuferða. Hún gefur fallegan miðlungslit og ber ég hana á með hanska. Skemmtileg tilbreyting frá þessari hefðbundnu eða Express froðunni frá St. Tropez. Þar sem ég er stödd erlendis hef ég verið að nota sömu húðvörurnar í yfir 10 daga og verð að segja að ég þrái ekkert heitar en að taka gott húðdekur þegar ég kem heim. Ég pakkaði engu með mér nema andlitshreinsi og klassísku rakakremi og er löngu kominn tími á góða djúphreinsun. Ég nota Supercleanse hreinsinn frá Glamglow og í kjölfarið Supermud maskann til að tryggja að húðin sé tandurhrein. Inn á milli möskunar finnst mér gott að grípa í hreinsinn í sturtunni en hann er einskonar 1 mínútna útgáfa af maskanum. Til gamans má geta er 15% auka afsláttur af Glamglow vörum um helgina svo ég mæli með að fylla á birgðirnar ef að þið notið einhverjar vörur aftur og aftur.

Nýjungarnar frá Origins eru ekki af verri endanum og get ég ekki beðið eftir að komast heim og prófa nýja maskann úr sveppa línunni sem var hönnuð í samstarfi við Dr. Andrew Weil. Línan inniheldur 5 bráðskemmtilegar vörur sem innihalda allar nokkrar mismunandi gerðir sveppa. Sveppir eru þekktir fyrir að koma í veg fyrir ertingu í húð og endurnýjar maskinn rakabirgðir húðarinnar ásamt því að styrkja hana. Róar húðina og kemur í veg fyrir ertingareinkenni. Línan er ótrúlega spennandi og hlakka ég til að prófa hana með ykkur þegar ég kem heim.

Síðast en ekki síst þá er ljómi lykilatriði fyrir sumarið og þess vegna set ég tvær vörur frá uppáhalds merkinu mínu Becca á listann. Að sjálfsögðu set ég þar Back Light Priming Filter primerinn sem að ég nota næstum daglega. Primerinn gefur húðinni guðdómlegan ljóma og nota ég hann alltaf undir farða ef ég er að fara eitthvað. Hann hentar öllum húðgerðum en það er auðveldlega hægt að nota hann í því magni sem hentar þér. Sumir kjósa mikinn eða lítinn ljóma en ég nota yfirleitt eina til eina og hálfa pumpu á allt andlitið eftir að ég ber á mig krem og áður en ég set á mig farða. Síðan er þessi fallegi bronzer glænýr frá merkinu en það er eiginlega skylda að eiga fallegan bronzer yfir sumartímann. Vörurnar frá Becca standa alltaf fyrir sínu og hlakka ég til að skarta þessum í sumar. Hann kemur í tveimur litatónum svo allir ættu að finna einn við sitt hæfi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?