TAKK FYRIR MIG


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/takk-fyrir-mig/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thorunn_grasgardur-13

Ég fór eiginlega hjá mér á fimmtudagskvöldið þegar ég bað örfáa lesendur um að spreyta sig á lítill könnun fyrir mig. En það er svo mikilvægt fyrir mig að vita hvað þið viljið sjá og hvað ykkur finnst skemmtilegast svo maður viti sirka hvar maður standi. En ég fékk ótrúlega góðar viðtökur og hrönnuðumst skilaboð í innboxið allt kvöldið og langt fram á nótt. Ég fór að sofa skælbrosandi og er ennþá alveg miður mín eiginlega. Ég er enn að vinna úr upplýsingunum sem ég safnaði og verður ThorunnIvars.is enn betri með ykkar hjálp! En það eru auðvitað tímamót þegar einstaklingsblogg sem mitt stendur jafnt hópbloggunum varðandi lesenda fjölda og vinsældir. Eftir 2 vikur á ég svo 25 ára afmæli og er ég búin að vera að plana og skipuleggja skemmtilega afmælisleiki á síðunni þar sem stórafmæli sem þessu ber að fagna- allan mánuðinn! 

En í staðinn fyrir að taka þátt í þessari könnun fá yfir 25 stelpur sendar smá glaðning heim að dyrum frá einu uppáhalds snyrtivöru merkinu mínu YSL. En ég fékk stelpurnar í YSL til að safna saman fyrir mig í stóran kassa skemmtilegum prufum fyrir ykkur að prófa. Vildi að ég gæti gert það oftar!

Hérna eru nokkrar umsagnir lesenda:

,,Ég er búin að lesa ThorunnIvars.is í 7 mánuði og er fúl að hafa ekki byrjað fyrr.
Mér finnst bæði skemmtilegt og fróðlegt að lesa og búin að herma eftir ýmsu á blogginu.
Mér finnst myndgæðin vera flott og gaman að fá að heyra þína upplifun af vörunum sem
Þórunn fjallar um. Mér finnst ThorunnIvars.is vera meira fyrir mig en hópbloggin vegna þess
að ég þarf ekki að fletta á milli til að fá bæði færslur um heimilið og húðina. Þórunn
nær að blanda þessu saman á mjög skemmtilegan hátt.”

20 ára lesandi af höfuðborgarsvæðinu

 ,,Ég hef fylgst með ThorunnIvars.is síðan í byrjun sumars. Bloggið er jákvætt og
höfðar mikið til mín. Mér finnst ThorunnIvars.is vera einlægt og einstaklega
vandað blogg sem greinilega er lögð vinna í. Finnst æðislegt að sjá hvað það koma
margar færslur miðað við að vera einstaklings blogg og finn ég mun meiri tengingu við það.”

18 ára lesandi af höfuðborgarsvæðinu

,,Ég hef fylgst með ThorunnIvars.is síðan í byrjun. Það er alltaf að finna eitthvað
nýtt, góðar upplýsingar og ráð um snyrtivörur, útlit, tísku og stíl. Myndirnar eru eins
og þær séu teknar af fagmanni, flott birta og góð uppstilling. Mér finnst persónulegr
a betra að lesa ThorunnIvars.is í stað hópblogganna”
25 ára lesandi af landsbyggðinni

Takk fyrir að lesa dúllur! xx
ps. svo verðiði að kaupa nýjasta tölublaði MAN magazine en ég læt ykkur vita þegar það kemur í verslanir en þá fáiði loksins að sjá heildarlúkkið á íbúðinni minni.
Untitled-1


Comments

  1. Hulda
    August 23, 2014 / 22:26

    Hæ Þórunn

    Vildi bara segja þér að ég les bloggið þitt u.þ.b. tvisvar á dag, allavegana daglega og finnst þú og bloggið þitt æði 🙂 myndirnar segja svo mikið og eru svo skýrar og fallegar, eins og sagt er þá geta myndir sagt meira en þúsund orð … það er svo gaman að lesa bloggið og sérstaklega finnst mér gaman hvað þú blandar saman öllu mögulegu: heimili, tísku, snyrtivörum, bakstri 🙂 og fleiru. Ég vona að þú haldir áfram að blogga og taka flottar og skemmtilegar myndir.
    Kv, Hulda (komin yfir fertugt) 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?