SUNDAY FUNDAY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/sunday-funday-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19
insta2

1. Aðeins að máta nýja bikiníið frá Victoria’s Secret í 33 gráðum og sól 2. Kæla sig niður á milli búða með ísköldu Pinkberry (uppáhalds!)

insta2

3. Nýja Michael Kors taskan úti að leika 4. Kósý kúr í nýjum náttfötum að horfa á Orange is the new Black (vakna alltaf 7 á morgnanna hérna)

insta2

5. Fullt skott af pokum! Við mamma vorum ansi duglegar þennan daginn 6. Laaaangbesti jógúrtísinn frá Pinkberry

Í gær byrjaði ég daginn á góðu kúri upp í rúmmi í nýju náttfötunum og horfði á Orange is the new Black, við tók svo ræktin með múttu, sólbað, verslunarferð og að lokum Cheesecake Factory. Tók svo eftir því á Facebook like síðunni að þið voruð að fýla nýjustu kaupin hjá mér. En í gær splæsti ég í glænýja Michael Kors tösku og varð ég bara að fá mér hvíta. Ég er svo ótrúlega ánægð með kaupin og hún er í fullkomin í alla staði. Svört er kannski praktískari heima á Íslandi en æj hvít er bara svo mikið ég. En hún er líka með svona hólfi fyrir tölvuna og hentar mér alveg fullkomlega þar sem ég verð alltaf að hafa tölvuna með mér í vinnuna og annað. Ég verslaði óvart alveg heilan helling í gær og þar á meðal glænýtt bikiní frá VS sem ég er sjúklega ánægð með, fann mér flotta Nike lyftingarskó, Calvin Klein topp, Nike íþróttatopp, tvö stykki af uppáhalds kertinu mínu frá Henri Bendel og smá pakka handa kæró. Ætlaði að vera sniðug og taka myndavélina með mér í gær og taka flottar myndir en gleymdi minniskortinu í íbúðinni, taka tvö í dag! Set inn fleiri myndir í kvöld.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?