SUMARGLEÐI SNÚRUNNAR + PASTELPAPER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/sumargledi-snurunnar-pastelpaper/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

snuran

SUMARGLEÐI SNÚRUNNAR + PASTELPAPER

Í kvöld frem fram sumargleði Snúrunnar og Pastelpaper og verður glæný lína Pastelpaper kynnt í húsnæði Snúrunnar. Eins og þið vitið mjög vel er Snúran uppáhalds heimilsvöru búðin mín og er ég hætt að geta talið Pastelpaper verkin mín á einni hendi. Svo ég varð þess vegna að segja ykkur frá þessu en Svanurinn er partur af nýrri fuglalínu Pastelpaper en línan verður meðal annars fáanleg í Snúrunni. Það verður 15% afsláttur af öllum vörum Snúrunnar ásamt því að útsalan er í fullum gangi.  Það var ekki lengi gert að búa til smá óskalista þar sem ég kom nýverið við í búðinni og sá allt það fallega sem mig langar í eða það sem mér finnst algjör nauðsyn að eiga úr búðinni. Sjálf elska ég Kisukertið mitt í koparboxinu mínu sem ég fékk í Snúrunni en ég er líka ótrúlega hrifin af gráu kisunni sem mig langar ótrúlega mikið í. Vörurnar frá Finnsdottir eru efst efst á lista en greyið Harry minn fer bráðum að fjárfesta í einbýlishúsi þar sem gjörsamlega allar hirslur og annað er troðfullt af kökudiskum og fleiru. Ef að ég kem heim með fleiri muni verða örugglega lyklarnir af útidyrahurðinni teknir af mér! Þess vegna er næst á dagskrá hjá mér að fjárfesta í fallegu teppi til að hafa á sófanum og hillu til þess að hýsa fleiri fallega muni á.

Í verslun Snúrunnar í kvöld verður dásamlegt sumargleði og léttar fljótandi vegar og Vitamin Well í boði.
Veglegt happdrætti verður fyrir þá sem kíkja í gleðina og hægt verður að vinna 15 þúsund
króna gjafabréf í verslunina og mynd að eigin vali frá Pastelpaper.

Hófið byrjar kl 17:00 og stendur til kl 19:00 í verslun Snúrunnar Síðumúla 21

1. Copenhanger snagi 2. Pyropet Kisukerti grátt 3. Pastelpaper Svanur 4. OYOY snagi 5. Finnsdottir Honkabell vasi 6. Pia Wallén Cross Tray 7. Design by Us ljós 8. Fuss Teppi 9. HK Living brauðbretti 10. Finnsdottir Twinkle Little Bat 11. Skjalm P Box

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?