STELLA MCCARTNEY: POP


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/stella-mccartney-pop/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Stella McCartney og ilminn fékk ég að gjöf.

STELLA MCCARTNEY POP

Í sumar hef ég mikið verið að fylgjast með erlendum bloggurum og í sumar finnst mér allir vera að tala um nýja POP ilminn frá Stellu McCartney. Ilminn hef ég átt síðan í byrjun sumars og hef ég stolist í hann endrum og eins. Núna þegar allir eru byrjaðir að tala um hann og það styttist í komu hans til Íslands langaði mig að segja ykkur frá honum. Mér finnst ilmurinn ótrúlega léttur og bjartur og ekki þungur eins og tuberose er vanalega en ilmurinn inniheldur hjartanótur af fjólu, tuberose og plumeriu. Samt sem áður er hann sætur og afskaplega hreinn. Ilmurinn opnast með nótum af tómalaufum, fjólum og grænni mandarínu. Endanóturnar eru sandalviður, sítrusviður og musk. Eins og nafnið gefur til kynna er ilmurinn ótrúlega áberandi og skemmtilegur. Glasið er mjög flott hannað og er ég mjög hrifin af því að það sé enginn tappi á glasinu. Glasið er alveg eins og klassíska Stellu glasið nema öfugsnúið sem mér finnst skemmtilegt. Markaðsherferð ilmsins einblínir á ungar stúlkur sem eru á höttunum eftir sínum fyrsta ilmi og held ég að þessi verði vinsæll hjá ungum stúlkum á aldrinum 15-25 ára. Ilmurinn kemur í verslanir á Íslandi innan skamms og mæli ég með að þið andið honum vel að ykkur við tækifæri.

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?