ST. TROPEZ PERFECT LEGS SPRAY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/st-tropez-perfect-legs-spray/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

perfectlegsspray

ST. TROPEZ PERFECT LEGS SPRAY

Þar sem árshátíðarnar eru að byrja og ég sjálf að fara á eina næstu helgi langaði mig að segja ykkur frá enn einni snilldar vörunni frá St. Tropez. Mér finnst órúlega gaman að dekra extra mikið við mig fyrir svona viðburði og langaði að segja ykkur frá góðri leið til að gera leggina extra flotta fyrir hátið sem þessa. Oft fæ ég fyrirspurnir um svona sprey og elskaði ég að nota þetta þegar ég bjó í Los Angeles þar sem ég var ótrúlega oft berleggja og vildi fullkomna leggina fyrir einhvern viðburð. Maður spreyjar á leggina og fær ótrúlega flottan lit og hylur maður marbletti, misfellur eða æðar. Útlitið er í raun alveg eins og þú sért komin í sokkabuxur en þú ert í raun berleggja. Það er enn nokkuð kalt úti en ég ætla ekki að láta það stoppa mig að vera berleggja næstu helgi í nýja kjólnum mínum.

Spreyjið gefur leggjunum samstundis lit en dökknar með tímanum og líta leggirnir út fyrir að vera “airbrushed”. Ég stend í baðkerinu og spreyja alla leggina eða þangað sem kjóllinn nær. Það er hægt að nota spreyjið á hvolfi líka sem mér finnst ótrúlega þægilegt til að fá fullkomna þekju á fótleggina. Ég nota síðan brúnkuhanskann minn til að dreyfa úr því fullkomnlega og bíð þangað til að það er orðið þurrt áður en ég klæði mig. Ég mun sýna ykkur á laugardaginn útkomuna þegar ég verð komin í árshátíðardressið en mér finnst falleg brúnka fullkomna lúkkið. Stundum hef ég verið að stelast til að nota þetta á ökklana á mér ef ég er í lágum skóm en alls ekki nógu brún til að “púlla” það. Ég er nefnilega sek um að bera einungis brúnkukrem á efri líkamann til að spara og er þetta fullkomið til að fá lit strax. Það má meira að segja nota það í andlitið og á aðra líkamsparta.

Það er frábært úrval af St. Tropez vörum í Hagkaup Smáralind og Kringlunni.
Untitled-1

Vöruna fékk ég senda sem sýnishorn.

Comments

 1. Linda
  March 3, 2015 / 13:01

  Hvernig brúnku mælirðu með á efri hluta líkamans…á ljósa húð :)?

  • March 3, 2015 / 13:03

   Hæ ég nota lang oftast brúnkufroðuna frá St. Tropez bæði í hvítabrúsanum eða bláa. Ef þú ert mjög ljós er líka frábært að nota Gradual brúnku en hún er stigvaxandi en þá þarft að byrja 3-4 dögum áður en þú vilt verða sæmilega “tönuð” að bera á þig.

   Ég er með MJÖG ljósa húð en er eiginlega alltaf með smá brúnku á mér 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?