ST. TROPEZ IN SHOWER GRADUAL TAN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/st-tropez-in-shower-gradual-tan/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

inshowertan
Vöruna fékk ég sem sýnishorn.

ST. TROPEZ IN SHOWER GRADUAL TAN

Þegar þessi vara kom á markað fyrr í vor var ég strax mjög spennt fyrir henni og hlakka mikið til að hún kæmi til landsins. Á sama tíma var ég samt mjög efins um virkni þessarar blessaðrar vöru en eftir að hafa prófað hana í 3 daga í röð hefur mér snúist hugur. Þetta er snilldar vara sem allir ættu að prófa sem þola ekki hvernig brúnkukrem og froður geta smitast í föt, lyktina eða annað óþolandi sem tengist sjálfbrúnku. Með þessari vöru eru öll vandamál úr sögunni og eina sem þessi vara þarf eru fimm mínútur af þínum tíma. Þetta er gradual sjálfbrúnkukrem sem maður notar í sturtunni. Ég prófaði kremið og fór alveg eftir leiðbeiningunum á umbúðunum. Seinna um kvöldið ákvað ég þó að leita mér upplýsinga á netinu og komst að því að það eru til betri aðferð til þess að fá kremið til að virka hraðar og betur. Þegar maður notar svona gradual brúnkukrem tekur alltaf dágóðan tíma að sjá litarmun og er ég sjálf mjög óþolinmóð. Þess vegna var ég mjög glöð að finna strax leið til þess að flýta fyrir litnum.

Skref 1: Fara í sturtu alveg eins og venjulega

Farðu í sturtu alveg eins og venjulega og hafðu brúnkukremið með þér.
Ég klára að þvo á mér hárið, skrúbba mig og allt sem ég þarf að gera áður
en ég stíg undan buninni.

2. Fara út úr sturtunni til þess að bera á þig brúnkukremið

Ég las mig til og fann að það er í raun lang best að fara alveg út úr sturtunni
og þerra aðeins húðina. Ekki hafa alveg þurra en aðeins að þerra hana
áður en maður ber ágætt magn af vörunni á allan líkamann.

3. Bíða í fimm mínútur (ekki þrjár)

Síðan er leiðinlegi parturinn en alveg þess virði. Á umbúðunum stendur
að eigi að bíða í þrjár mínútur en ég ákvað að prófa að bíða í 5-6 mínútur
eftir að hafa lesið um virkni vörunnar. Ég setti einn þátt í iPadinn sem ég
hafði á borði inn á baði og horfði á eitt myndband á YouTube á meðan ég
beið og stillti timerinn á símanum.

4. Skola af og þerra með handklæði

Fara undir sturtuna og skola kremið af. Vatnið verður eins og mjólk.
Þetta á að vera það allra síðasta sem þú gerir og síðan þurrka ég
mig mjög varlega með handklæði. Síðan er bara hægt að klæða sig í
fötin og halda áfram með daginn. Það er lítil sem engin lykt af húðinni
og eina sem ég finn er góða St. Tropez möndlulyktin.

Eftir að hafa prófað tvo kvöld í röð að bíða lengur og fara alveg út úr sturtunni og þerra líkamann aðeins sá ég mun meiri mun á litnum og var liturinn á húðinni ótrúlega flottur. Ekki kannski eins og ég hafi borið á mig venjulegt brúnkukrem en svona litur sem ég gæti hugsað að hafa alltaf á húðinni. Mæli eindregið með að þið skoðið þessa skemmtilegu vöru og endilega fylgið leiðbeiningunum mínum til þess að fá enn betri niðurstöðu.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?