SMASHBOX PRO FÖRÐUNARBURSTAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/smashbox-pro-fordunarburstar/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

smashboxburstar

SMASHBOX PRO FÖRÐUNARBURSTAR

Fyrsti “alvörunni” förðunarburstinn sem ég eignaðist á ævinni var frá Smashbox og það var akkurat þessi í miðjunni. Ég hef verið svona 16 ára og sendi ég móður mína með lista eftir honum  Sephora í Bandaríkjunum löngu löngu áður en merkið var fáanlegt hér á landi. Ég veit ekki af hverju ég vildi þennan bursta þegar ég hafði lítið sem ekkert vit á svona málum en fylgdi hann mér mjög lengi og það er ekki langt síðan að hann fór bara í ruslið eftir margra ára notkun því ég var fljót að átta mig á því að hann væri fullkominn til að nota til að setja fallegt highlight og kinnalit á kinnbeinin. Burstinn heitir Fan Brush  en ég kalla hann “Blævængsbursta” og var ég mjög ánægð að fá minn fyrsta förðunarbursta aftur í förðunarburstafjölskylduna.

Efsti burstinn eða Definer Brush hefur á stuttum tíma orðið mitt uppáhald í augnskugga en hann er fullkominn í litlu detailana og nota ég hann mikið til að skyggja og blanda út augnskugga. Hann er ólíkur öllum sem fyrir voru í burstafjölskyldunni. Þriðji og seinasti burstinn er mjög skemmtilegur og heitir hann Angled Liner Brush og nota ég hann í gel eyelinerinn minn og hef sko fullkomna stjórn á línunni þar sem hann er svona sveigður. Mér finnst nefnilega stundum erfitt að halda á burstum rétt og þessi aðstoðar mig við að fá hina fullkomna línu.

Ástæðan fyrir því að ég er að telja upp þessa bursta er að í fyrramálið gefur Gluggagægir stórkostlegt förðunarburstasett frá Smashbox sem inniheldur ekki bara þessa þrjá heldur sjö til viðbótar. Þess vegna langaði mig að segja ykkur frá þessum þremur sem eru í hvað mestu uppáhaldi hjá mér. Þetta sett er fullkomið ef þig langar að eiga alla bursta sem þig mögulega gæti vantað á ævinni. Settið stórglæsilega fæst í snyrtivörudeildum Hagkaupa og ef þú ert enn ekki búin að finna hina fullkomnu jólagjöf (handa þér eða einhverjum öðrum) myndi ég næla mér í það strax. Settið inniheldur meðal annars: farðabursta, skáskorinn augabrúnabursta, hyljarabursta og kinnalita bursta ásamt fleirum.

Þú skráir þig í leikinn hér.

Untitled-1

Comments

 1. Sigrún SIgursteinsdóttir
  December 20, 2014 / 23:32

  Dásamlegt já takk Gleðilega Hátíð !

 2. December 20, 2014 / 23:33

  Skemmtileg síða hjá þér, gaman að fylgjast með. Þar sem ég ligg ekki beint á tískusíðunum þá er nóg fyrir að kíkja bara á þig, þá er ég með puttann á púlsinum 🙂

 3. Ragnhildur S
  December 20, 2014 / 23:42

  óó já takk æði 🙂

 4. Linda Björgvinsdóttir
  December 20, 2014 / 23:48

  Væri sko ekki leiðinlegt að vinna þetta flotta sett!

 5. Sigríður Guðnadóttir
  December 20, 2014 / 23:54

  Ég væri sko alveg til í svona fallegt förðunarburstasett 🙂

 6. Sædís Inga Ingimarsdóttir
  December 20, 2014 / 23:58

  snilld að fylgjast með nyjungum hérna 🙂

 7. Helga Hrönn Stefnisdóttir
  December 21, 2014 / 01:27

  já takk, ég trúi á jólasveininn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?