SMASHBOX PORE MINIMIZING PRIMER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/smashbox-pore-minimizing-primer/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_1924

 Þið þekkið eflaust margar primerinn (farðagrunnur) frá Smashbox. Á dögunum kom út ný útgáfa af honum á markað sem heitir Pore Minimizing Primer og fékk ég hann að gjöf og prófaði í dágóðan tíma, bæði hversdags og þegar ég fór eitthvað fínt. Primerarnir frá Smashbox eru frábærir hvað varðar eiginleika þeirra til að slétta yfirborð húðarinnar og undirbúa hana fyrir farða. Ég hef notað margar týpur frá þeim áður og suma keypt aftur og aftur. Nýja formúlan er þó ekki blá eins og pakkningin gefur til kynna heldur fallega húðlituð sem verður síðan glær þegar dreyfist úr honum. Pore Minimizing primerinn fyllir inn í allar holur og línur á húðinni og allir farðar sem ég hef prófað með primernum fá fallegri áferð en án hans.

Ef þú ert ekki vön því að nota primer þá mæli ég með því að þú prófir þennan. Þeir hjálpa til að halda farða lengur á andlitinu, er frábær grunnur og kemur í veg fyrir að olía sem safnast yfir daginn eyðileggi förðunina þína. Húðin mín er frekar normal en ég er algjörlega dolfallin fyrir þessum nýja Smashbox primer. Mitt vandræðasvæði eru akkurat svitaholurnar á kinnunum á mér sem ég hef óbeit á. Því þrái ég ekkert heitar en að fela þær og ég er ekkert smá ánægð með útkomuna. Mér finnst líka miklu fallegri áferð þegar ég nota highlighter og kinnalit.

Mér finnst helsti munurinn og klassíska glæra primernum frá Smashbox
vera sá að þessi er ekki jafn feitur og er mikið léttari þegar þú berð hann á.
Ath. Formúlan kekkist ekki nema þú sért að setja of mikið.

Smashbox Pore Minimizing Primer fæst í verslunum Hagkaupa
Untitled-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?