THE SKINCARE ROUTINE MADE SIMPLE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/skincare-routine-made-simple/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf. Aðrar keypti ég mér sjálf. // Vörur merktar með ? eru cruelty free

THE SKINCARE ROUTINE MADE SIMPLE

Mig hefur lengi dreymt um að skrifa svona færslu þar sem myndirnar segja meira en þúsund orð. Ég er svo mikið fyrir allt sem að gleður augað og mildar myndir sem lýsa húðumhirðu rútínunni minni i örfáum skrefum er draumurinn. Þetta er mín klassíska rútína sem ég notast við á hverjum einasta degi og vörurnar hef ég keypt aftur, aftur og aftur. Ég myndi segja að þetta væri ótrúlega hlutlaus rútína sem myndi henta flestum og inniheldur hún skref sem allir ættu að vera að gera. Þú ert aldrei of sein að koma þér upp smá húðumhirðu rútínu en þess má geta að það tekur mig bara um fimm mínútur að gera öll skrefin. Í færslunni eru vörur sem að ég nota og fást því miður ekki allar hér á landi en það eru til fullt af sambærilegum vörum hér heima. Ég leitast eftir því að gefa ykkur hreinskilnar skoðanir af vörum og sýni ykkur alltaf vörur sem ég mæli með og nota sjálf og þess vegna vil ég líka kaupa vörur og prófa allt það sem er til á markaðnum og blanda saman hér bæði því sem ég kaupi mér og fæ að gjöf. Ég vil alltaf segja ykkur frá því nýjasta, flottasta og besta sem er til hverju sinni. Í dag ætla ég að deila með ykkur hinni klassísku húðumhirðu rútínu: cleanse, tone and moisturize.

 


CLEANSE

Skref 1: Farðahreinsun

Uppáhalds varan mín til að hreinsa farða af húðinni eftir langan vinnudag er Clinique Take the Day Off salvinn. Það er ekkert betra en að nota hann á morgnanna þegar ég kem heim úr löngum flugum og hef verið förðuð í yfir 12 klukkustundir. Ég tek smá af salvanum á puttanum og dreifi á þurra húðina og á örskotstundu bræðir hann allan farða áreynslulaust af húðinni. Það þarf ekki að nudda harkalega eða strjúka bómul endalaust til þess að hreinsa heldur tekur það bara smá nudd og hringlaga hreyfingar til að hreinsa farðann af. Þegar mér líður eins og farðinn sé laus af yfirborði húðarinnar skola ég salvann af með volgu vatni. Clinique Take the day off salvinn fæst í verslunum Hagkaupa og apótekum um allt land.

Skref 2: Andlitshreinsun

Ég er alltaf með nokkra húðhreinsa í gangi í einu en þessi gelkenndi hreinsir frá Oskia hefur verið í mikilli notkun hjá mér upp á síðkastið. Fyrir mér er hann ósköp hlutlaus en innihaldsefnin eru það sko alls ekki. Hann inniheldur graskers ensím sem hreinsar upp úr svitaholum og losar dauðar húðfrumur frá húðinni, A vítamín sem hjálpar til við að endurbyggja húðina eftir sólarskemmdir ásamt vítamín C og E. Ég nota hann þegar ég vil góða og milda hreinsun og er ótrúlega fljótlegt og þægilegt að nota hann. Oskia gelhreinsirinn fæst hér. ?

TONE

Skref 3: Andlitsvatn

Andlitsvötn róa, næra og undirbúa húðina okkar fyrir þykku og góðu kremin sem koma á eftir. Þau tryggja það að rakinn smjúgi lengst oftan í húðina þína í stað þess að sitja eftir á yfirborðinu. Þau sjá einnig til þess að sýrtustig húðarinnar sé í jafnvægi. Flestir andlitshreinsar sem við notum eru súrir og viljum við að húðin sé í basísku ástandi. Eftir bæði kvöld- og morgunhreinsun nota ég örlítið af La Mer the Tonic andlitsvatninu í bómul og strýk yfir hreina húðina. Það gerir hana meðtækilegri fyrir því sem kemur á eftir. The Tonic gefur húðinni minni raka, endurnýjar húðfrumur, róar og gefur henni ljóma. Ég mæli með því að þú veljir þér andlitsvatn sem hentar þinni húðgerð. Ég leitast eftir raka og ljóma og þess vegna hentar The Tonic mér ótrúlega vel. Vörurnar frá La Mer fást í Lyf & Heilsu Kringlunni og Sigurboganum Laugavegi.

 

MOISTURIZE

Skref 4: Rakakrem

Rakakremið frá Drunk Elephant á hug minn allan og er þetta önnur krukkan mín og er ég komin mjög langt með hana. Ef að þú leitaðir að ,,hlutlaust rakakrem” í orðabók væri mynd af Lala Retro hliðin á. Það gefur húðinni mikinn raka, er þykkt en skilur hana ekki eftir eins og olíupoll. Það hentar ótrúlega vel undir farða. Kremið inniheldur ekkert sem það á ekki að innihalda en stofnandi merkisins er mjög ströng hvað varðar innihaldsefni. Þess vegna má einungis finna innihaldsefni sem gera eitthvað fyrir húðina okkar. Kremið inniheldur 6 sjaldgæfar olíur frá afríku sem að endurnýja og gefa húðinni raka og halda henni í fullkonnu jafnvægi í margar klukkustundir. Lala Retro frá Drunk Elephant fæst hér. ?

Skref 5: Augnkrem

Augnkremið frá Kiehls er draumur í dós. Það inniheldur avocado og shea oliu sem að næra ugnsvæðið en kremið nota ég bæði kvölds og morgna. Til þess að koma í veg fyrir ótímabæra öldrun er lang best að næra augnsvæðið vel með miklum raka. Ég nota baugfingur til þess að bera það á þar sem að augnsvæðið er viðkvæmt og þolir ekki jafn mikla hörku og aðrir hlutar andlitsins. Fæst hér.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?