SEPHORA INNKAUPAKARFAN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/sephora-innkaupakarfan-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sephorakarfan1

Birgitta vinkona er á leið heim frá Stanford í enda ágúst- því var tilvalið að plata hana að kyppa smá heim fyrir make up fíkilinn. Mig vantaði nokkra hluti alveg “nauðsynlega” og svo bætti ég aðeins við. Alltaf gaman að prófa nýtt og spennandi. En við vinkonurnar lesum alltaf reviews og stjörnugjöfina á vörunum áður en við kaupum. Ættir að sjá okkur saman í búðinni komnar inná Sephora WiFi að skoða reviews fyrir hverja einustu vöru sem við kaupum okkur (í svona 2 klst). Við erum svo kræfar að við erum báðar í klúbbinum VIB eða (Very Important Beauty Insider) en maður þarf að eyða dágóðri summu til að komast í þann hóp. En ég reyni nú alltaf að kaupa það sem ég hef ekki tök á að kaupa hér heima og eitthvað sem er nýtt og spennandi á markaðnum fyrir bjútí fíkla eins og mig. 

Mig vantaði nauðsynlega að kaupa einn haus fyrir viðkvæma húð framan á Clarisonic Plus húðhreinsiburstann minn og pantaði svo smotterí með. Living Proof er nýtt hárvöru merki sem Birgitta var búin að segja mér frá og ég fékk að prófa þegar við vorum úti en ég ákvað að skella mér á bæði sjampó og hárnæringu ásamt svörtum maska fyrir andlitið frá Dr.Jart. Auðvitað læddist eitt naglalakk frá Formula X í körfuna þar sem það merki er í miklu uppáhaldi hjá mér núna. Liturinn heitir Dark Matter og er klassískur svartur og flottur fyrir veturinn (þetta lakk helst á endalaust!). Síðast en ekki síst langaði mig að prófa Microdermabrasion skrúbb frá Dr.Brandt (ég er mjög hrifin af Dr.Jart & Dr. Brandt merkjunum) en ég hef aldrei prófað neitt af þessum toga áður svo ég pantaði mér minni útgáfuna. Ég sýni ykkur svo vörurnar þegar besta mín kemur heim.

Síðan komu með nokkrar prufur af hinu og þessu dúlleríinu. Oops, var ég ekki í útlöndum!

Linkar á vörurnar:

Living Proof Perfect Hair Day Shampoo
Living Proof Perfect Hair Day Conditoner
Dr. Jart+ Pore Minimalist Mask
Clarisonic Replacement Sensitive Brush Head
Formula X Dark Matter
Dr.Brandt Skincare Microdermabrasion Skin Exfoliant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?