SEPHORA 10 MUST HAVES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/sephora-10-must-haves/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sephoramusthaves

Meira sem ég tala um uppáhalds búð okkar allra Sephora því fleiri e-mail fæ ég. Fleiri og fleiri stelpur og konur leita til mín til að fá leiðarvísi að því sem þær eiga að kaupa sér í næstu útlandaferð. Ég er ekki ein um það að liggja yfir Sephora.com og skoða allt það fína og flotta sem manni hlakkar til að skoða þegar maður kemur út. Þar sem ég er alvön ameríku kona og hef búið í USA í yfir þrjú ár er ég með það alveg á hreinu hvaða merki það eru og hvaða vörur þú þarft að næla þér í.
Ég set því engar vörur sem fást á Íslandi á listann.

Þetta eru vörurnar sem eru efst á lista, fyrir húð, hár og neglur hjá mér.  Ég ætla ekki að lýsa hverri vöru fyrir sig en ég set linka svo þið getið skoðað. Ég væri í allan dag að skrifa þessa færslu ef ég ætti að lofa og dásama hverja vöru þar sem ég elska þær allar og sumar hef ég notað í mörg mörg ár. Því miður sendir Sephora ekki til Íslands en verslunin tekur við íslenskum kreditkortum og getur þú undirbúið næstu útlandaferð með því að senda á hótelið eða á staðinn þar sem þú gistir áður en þú mætir á svæðið. Svo er um að gera að blikka vini og ættingja sem eiga leið hjá Sephora. Vá ég er bara ógeðslega spennt og æst að deila þessum snilldar vörum með ykkur!

TOPP 10 VÖRURNAR:

1. Anastasia Contour Palette – þægilegasta palletta lífs míns
2. Beauty Blender – þarf ekki að kynna
3. Sugar Fresh varasalvi – sá besti í heimi (ég á 5 liti)
4. Pores No More Primer frá Dr.Brandt – frábært fyrir svitaholurnar
5. Josie Maran Infinity Cream – nota einu sinni í viku og bjargar öllu
5. Caviar CC Krem í Hárið – hallelúja!
6. Dr. Jart+ Pore Minimalist Maskar – besti maski sem ég hef prófað
7.Anastasia Dip Brow Pomade – það besta sem þú munnt finna fyrir augabrúnir
7. Bamboo Plumping Strand Expand – efni í hárið sem þykkir og fyllir
8. Formula X The System – þú verður að kaupa þetta!
9. Living Proof Perfect Hair Day sjampó – best fyrir þykka hárið mitt
10. Living Proof Perfect Hair Day hárnæring – fyrsta hárnæring sem ég prófa sem lætur
þykka hárið mitt njóta sín semsagt þyngir það ekki og gerir það ekki flatt

Njótið! xx
Untitled-1

Comments

 1. Elísabeth
  August 29, 2014 / 20:25

  Pantaði mér Anastasia Dip Brow Pomade hingað til lands og ég hef aldrei verið jafn ánægð með neitt sem ég set á augabrúnirnar! Besta sem ég hef prófað og það er sko ekki aftur snúið!

 2. August 30, 2014 / 20:56

  Myndi samt mæla frekar með að nýta sér þjónustuna sem Sephora hefur upp á að bjóða. Þær geta mælt nákvæmlega hvaða vörur eru fyrir þinn húðlit og hjálpa manni að finna það sem hentar manni. Ekki fara þangað bara til að kaupa eitthvað frægt eða vinsælt merki, það þarf ekki endilega að vera að það henti þér.

  • August 30, 2014 / 21:01

   Enda var ég ekki að mæla með neinni vöru sem þarf að spá í lit með- þetta eru allt vörur með topp einkunn í Sephora sem ég hef fengið ráðleggingar með að versla 🙂
   Þetta eru flest merki sem þekkjast ekki hér og fáar stelpur vita hver er 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?