S FACTOR by TIGI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/s-factor-by-tigi/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

fyrirlitadhar

S Factor by Tigi hefur nýverið endurhannað og betrum bætt formúlur sínar. Þetta er merki sem hefur lengi lengi verið í uppáhaldi hjá mér og það er ekki bara vegna þess að ég elska pakkningarnar. Mig langaði að segja ykkur aðeins frá vörunum áður en þær fara í verslanir og valdi ég nokkrar hárgerðir sem henta flestum og sýna ykkur tríó sem ættu að henta þeim. Merkið raðar saman þremur vörum sem ættu að fullkomna þarfir hvers og eins. Einnig fást allskonar auka vörur sem gaman er að eiga til að dekra extra mikið við hárið.

fyrirfrizzyhar

 Smoothing Lusterizer línan er fyrir alla sem eru með rafmagnað og óviðráðanlegt hár. Eins og ég er með oft á tíðum. Vörurnar innihalda kasmír, kókosolíu og silki sem umlykja hárið og gera það viðráðanlegra. Smoothing Lusterizer kremið er virkilega fræg vara frá merkinu og hef ég oft blásið hárið mitt upp úr því og útkoman er mjúkt og viðráðanlegt hár.

fyrirliflausthar

Diamond Dreams línan er sú sem mig langar hvað mest í þar sem glansinn á hárinu mínu mætti alveg vera meiri. Vörurnar eiga að gefa hárinu 76% meiri glans og sér maður það strax á formúlunni þegar er með hana í lófanum. Vörurnar innihalda demantaduft, perlur og olíur sem fegra hárið. S Factor mælir með Flat Iron Shine Spray með Diamond Dreams línunni sem gefur hárinu extra glans og vörn gegn sólarljósi.

aukahlutir

 Fullt af skemmtilegum aukahlutum eru í línunni og þar má nefna uppáhalds djúpnæringuna mína Serious Conditoner sem ég hef farið í gegnum margar túpur af í gegnum tíðina. Lyktin er gjörsamlega ómótstæðileg og hlakka ég til að næla mér í eina í nýju umbúðunum. Ég verð að játa að ég myndi ekki segja nei við að eiga alla línuna upp á hillu vegna þess hve falleg hún er. Um leið og hún kemur í verslanir ætla ég að næla mér í eins og nokkrar vörur og segja ykkur síðan hvað mér finnst. Einnig fæst tríó fyrir hár sem vantar lyftingu og óheilbrigt hár sem þarfnast heilbrigði á ný. Ég hef lengi hugsað mér að gera myndband með hárumhirðu rútínunni minni og ef ykkur langar að sjá það endilega látið mig vita. Þá væri gaman að nota þessar vörur og jafnvel gefa nokkrar.

Endilega kíkið á þessar frábæru vörur þegar þær koma!

Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Comments

  1. Dísa
    June 2, 2015 / 12:41

    já, mig langar að sjá svoleiðis myndband!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?