PRADA CANDY EAU DE PARFUM


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/prada-candy-eau-de-parfum/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset

Vöruna fékk ég sem sýnishorn.

PRADA CANDY EAU DE PARFUM

Þessi fallegi ilmur er glænýr í safnið mitt en ég segi ykkur frá honum eftir mjög stutta notkun vegna þess að ég hef átt trilljón prufur af honum. Ég kolféll fyrir honum þegar ég ilmaði af honum fyrst þegar hann kom á markað í Sephora í USA. Síðan þá hefur hann verið efst á blaði yfir ilmi sem ég hef viljað eignast. Ég valdi hann í stóra jóladagatalið og var ég eiginlega bara smá öfundsjúk út í hana sem eignaðist hann. Núna fékk ég minn eigin og þykir mér strax afskaplega vænt um hann. Prada Candy er sjarmerandi og mjúkur blómailmur. Mjög tælandi í fallegu glasi með bleiku og gulli. Virkilega kvenlegur ilmur sem hentar mér einstaklega vel. Topp nótan er einstök sprengja af karamellu, hjartað er benzoin og grunnurinn musk. Prada Candy ilmurinn hentar  ungum konum sem eru áhyggjulausar, frjálslegar en glæsilegar. Ef að þú ert á síðustu dropunum á ilmvatninu þínu myndi ég ilma af og prófa Prada Candy ilmina. 

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?