POSTCARD FROM COPENHAGEN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/postcard-from-copenhagen/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

copenhagen

POSTCARD FROM COPENHAGEN

Það var komið akkurat ár síðan að undirrituð skellti sér í kærkomið frí. Í þetta skiptið var ferðinni heitið til Kaupmannahafnar. Ein mín besta fluttist til Kaupmannahafnar á dögunum og bauð flugskráin mín upp á marga frídaga í röð svo ég ákvað að skella mér. Ferðin var yndisleg í alla staði en þið hafið vonandi skemmt ykkur með því að fylgjast með henni á Snapchat. Við nutum okkar til hins ýtrasta en við vinkonur erum þekktar fyrir að vera miklir nautnaseggar. Við borðuðum góðan mat, skoðuðum borgina, skelltum okkur í dagsferð til Malmö og eyddum miklum tíma í hinum ýmsu verslunum. Við dúlluðum okkur við að setja saman húsgögn og innrétta herbergið hennar Birgittu sem er orðið ótrúlega fallegt og fannst mér eiginlega bara erfitt að kveðja það. Þó hef ég sjaldan verið jafn spennt að komast heim og knúsa minn heitt elskaða. Ég verslaði alveg heilan helling en ég eyddi líklegast mest í & Other Stories en ég vel alltaf gæði fram yfir magn og er ótrúlega sátt með það sem ég valdi mér. Ofdekruð keypti líka nokkrar afmælisgjafir (handa sjálfri sér) frá hinum ýmsu ættingjum og hlakka til að sýna ykkur til dæmis nýja fallega HAY púðann minn frá foreldrunum. Það var sannur heiður að vera fyrsti gesturinn hjá píunum í Amager og ég hlakka til að koma aftur í heimsókn. Hrikalega gott að fara til Köben og endurhlaða batterýin en nú fer bæði skóli og vinna á fullt aftur eftir yndislegt frí. Ef að þú ert með einhverjar spurningar endilega sendu þær á mig í athugasemdum hér fyrir neðan en ég veit að margir voru að velta því fyrir sér hvar við keyptum það sem við notuðum til að innrétta herbergið hennar Birgittu.

ÉG MÆLI MEÐ ÞESSUM VEITINGASTÖÐUM Í KÖBEN:

WULLF & KONSTALI BRUNCH Í AMAGER
SUSHI & STICKS Í AMAGER
MOTHER Í KODBYEN
HARVEYS KAFFEEBAR Í KODBYEN
PAPIROREN
PS BAR & GRILL

Takk fyrir mig Birgitta, Unnur og Magnea! Ég kem fljótt aftur

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?