POSTCARD FROM CHICAGO #1

       

Myndir frá veitingastaðnum Hampton Social

POSTCARD FROM CHICAGO #1

Í morgun kom ég heim eftir tveggja daga ferð til uppáhalds borgarinnar minnar Chicago. Fyrir þá sem hafa fylgst með mér frá byrjun vita að ég stoppaði stuttlega í borginni árið 2012 og bjó þar í um það bil 6 mánuði en það var alveg nógu langur tími til að kolfalla fyrir henni. Chicago hefur að geyma svo margar perlur að það er hreint út sagt ótrúlegt hvað það er mikið að skoða og sjá. Ég eyddi tveimur dögum með einni bestu vinkonu minni og vá hvað það er dýrmætt að fá að kynna einhvern fyrir uppáhalds staðnum þínum. Ég leyddi Gyðu þvers og kruss um Chicago á þessum tveimur dögum og komum við endurnærðar heim eftir hreint út sagt æðislega ferð. Fyrsta stopp okkar var að sjálfsögðu á Deep Dish pizzastaðinn Lou Malnatis en það er klassískur ferðamannastaður út um alla borg sem hefur að geyma bragðgóðar deep dish pítsur. Daginn eftir snæddum við morgunverð á staðnum Hampton Social sem ég hafði lesið mér til um fyrir ferðina. Þar fengum við dýrindis máltíð og skáluðum í róse langt fyrir hádegi. Neðst í þessari færslu skil ég síðan eftir lista með þeim stöðum sem ég mæli með að þú prófir.

Veitingastaðurinn: 3 Arts Club Cafe í Old Town hverfinu (hér)

Til þess að fá borð á 3 Arts Club Café þarftu að mæta snemma en þetta er ótrúlegur staður staðsettur í Old Town hverfinu í Chicago. Staðurinn er staðsettur inn í verslun Restoration Hardware og eru öll húsgögnin þaðan. Þar er hægt að borða allt á milli himins og jarðar en þarna borðuðum við morgunverð og sötruðum kaffi. Staðurinn tekur ekki við borðapöntunum svo ég mæli með að mæta við opnun til þess að fá borð.

Ég mæli með því að labba um götur Chicago og skoða öll litlu “Townhouses” en þau eru hver öðrum fegurri og það er dásamlegt að spóka sig í til dæmis Lincoln Park en þar bjó ég í borginni. Við gengum líka um sjálfann garðinn og hjóluðum meðfram Lake Michigan sem er frábær leið til að sjá margt á stuttum tíma. Það eru hjólaleigur á hverju horni og mæli ég með því að hjóla frá Lincoln Park og niður að Navy Pier.

Það er “must” að taka flotta mynd fyrir utan Flamingo Rum Club í Chicago.

The Chicago Riverwalk

Ef að þú ert að leitast eftir því að versla í borginni þá þarftu ekki að leita langt en þetta er að mínu mati besta verslunarborg Bandaríkjanna. Í Chicago er að finna bæði fast fashion og high end verslanir og elska ég að strolla upp og niður N Michigan Avenue. Við gengum frá bauninni í Millenium Park og alveg upp allan N Michigan Avenue. Þar er að finna allt sem hugurinn girnist.

Veitingastaðir sem ég mæli með:

The Hampton Social
Little Goat Diner
Lou Malnatis
3 Arts Club Café
Cindys
Batter & Berries

Þú verður að sjá:

Baunina
Lincoln Park
Willis Tower
Lake Michigan
N Michigan Avenue
The Chicago Riverwalk
Flamingo Wall

 

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Share:

1 Comment

  1. July 18, 2017 / 14:43

    Ég hef farið í ein tvo skipti til borgarinnar og mikið fannst mér það skemmtilegt. En það er ljóst að ég verð að fá að fara eina ferð með þér ljúfan í komandi framtíð.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *