POSTCARD FROM BARCELONA #2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/postcard-from-barcelona-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

gaudi
Park Guell Barcelona – Garðurinn sem Gaudí hannaði

gaudigarðurinn
Blóma parturinn af garðinum

gaudigaudi2
Labbi labb

gaudi6
Allt sem er grænt, grænt….finnst mér vera fallegt!

minn
Minn besti

gaudi4Það var alveg challenge hjá mér að ná myndum með engu fólki á, haha!

gaudi3
Séð af svölunum í Park Guell

gaudigaudigaudi
Afmælisbarn dagsins – Toppurinn úr ZARA (gamall), Sólgleraugu Chris frá Ray Ban,
Pilsið er úr Pull & Bear, Beltið er úr VILA og skórnir eru Birkenstock

gaudi5
Barcelona í öllu sínu veldi

POSTCARD FROM BARCELONA #2

Tuttugu og sex ára afmælisdeginum var eitt í Barcelona. Veðrið var ágætt en það hefði kannski mátt sleppa rigningunni. Afmælisbarnið krafðist þess að fá að skoða Park Guell á afmælisdeginum svo það var gert. Eftir að hafa lært mikið um þennan fræga garð og arkitektinn Gaudi í skóla varð ég að fara að sjá þessa fegurð. Hönnunin hans Gaudi minnir mig einna helst á eitthvað úr Dr. Seuss bók og var mjög gaman að sjá þennan skemmtilega garð og læra um sögu hans. Sem var mjög áhugaverð!  Við skoðuðum bæði húsið sem Gaudi bjó í í um 20 ár og einnig garðinn Park Guell sem hann hannaði. Dagurinn endaði síðan með góðum vinum sem eru nýflutt til Barcelona til að fagna afmælinu. Ég stóðst ekki mátið að fá mér einn afmæliskokteil á W hótelinu en leiðin lá síðan á æðislegan hamborgarastað við sjóinn sem heitir Maka Maka. Loksins fékk ég góðan mat hér í borg og fagnaði því mjög með óteljandi kokteilum. En ekki hvað!

Takk fyrir óteljandi afmæliskveðjur hér og á Snapchat! Endilega takið þátt í leiknum
hér fyrir neðan en ég dreg ekki úr honum fyrr en ég kem heim! Takk fyrir mig.

Untitled-11

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?