& OTHER STORIES SENDIR TIL ÍSLANDS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/other-stories-sendir-til-islands/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Ath. Færslan inniheldur ad linka

& OTHER STORIES SENDIR TIL ÍSLANDS

Eins og þið kannski munið þá er & Other Stories eitt mitt uppáhalds fatamerki. Ég elska, dýrka og dái peysurnar frá þeim og hef ég fengið ófáar fyrirspurnir um þessa efstu því þægilegri og hlýrri peysu er erfitt að finna. Þessa svörtu var ég að kaupa mér og var að frétta að & Other Stories sé farið að senda til Íslands. Langaði svo að deila því með ykkur ásamt uppáhalds peysunum mínum. Það eru trilljón aðrar á síðunni sem mig langar í. Til að senda til íslands veljiði “international shipping” og þar veljiði Ísland. Frétti að sendingin væri rosalega hröð og þægileg. Ég er í smá átaki að einblína frekar á að uppfæra minn fataskáp en ekki sífellt að kaupa á litlu drottninguna. Ótrúlega spennt að finna mér 2-3 góðar flíkur til að panta mér á næstu vikum.

Alpaca peysa ljós hér / Bundin peysa ljós hér / Svört wrap peysa hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?