NEW IN: ORIGINS BY ALL GREENS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/origins-by-all-greens/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Vöruna keypti ég sjálf.

NEW IN: ORIGINS BY ALL GREENS

Í gær fór ég út með WOW air í hurðaopnunaræfingu í Kaupmannahöfn og eftir þjálfunina gátum við aðeins skroppið í búðir. Það komu nokkrir hlutir með mér heim en aðallega fallegir hlutir fyrir heimilið  úr H&M HOME. Með í för var að sjálfsögðu ein snyrtivara sem mig hefur dauðlangað til að prófa. Nýji hreinsimaskinn + hreinsirinn frá Origins sem inniheldur grænt te, spirulina og spínat. Ekki bara maski heldur líka hreinsirinn sem má nota í sturtunni. Mjög skemmtileg formúla sem breytist í froðu þegar hún kemur á húðina.  Maskinn hentar öllum húðgerðum og við fyrstu kynni er hann ómótstæðilegur. Lyktin er æðisleg og hreinsaði hann húðina mína fullkomlega eftir ferðalag gærdagsins. Kaolin leir hjálpar við að megun og óhreinindu upp úr svitaholum og skilur eftir sig æðislega kælandi tilfinningu á húðinni. Origins vörurnar voru alls ekki dýrar á flugvellinum í Kaupmannahöfn og mæli ég með að þið kíkið á þær næst þegar þið ferðist. Ég kom að minnsta kosti auga á nokkrar vörur sem ég væri til í að eignast.  Ég hlakka til að prófa maskann enn frekar og mun ég sýna ykkur hvernig ég nota hann á Snapchat (thorunnivars).

Origins By All Greens maskinn fæst í Sephora hér og á Origins síðunni hér

ps. Ég mæli einnig með bleika Retexturizing Mask with Rose Clay maskanum frá Origins

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?