OOTD: SNOW DAY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/ootd-snow-day/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Outfit dagsins í dag- ííískalt úti svo ég var mest allan daginn með húfu á höfðinu. Glænýju húfuna mína sem kæró keypti handa mér í London í Uniqlo. Mmmm hún er 100% cashmere og ekkert lítið sæt. Nýji blazerinn og uppáhalds cozy stuttermabolurinn minn úr Zara við wonder gallabuxurnar mínar úr Vero Moda. Í morgun var ég klædd í þetta plús kápu, loðkraga og tvenn pör af vetlingum. Bleikur varalitur hefði verið góður til að poppa upp svar/gráa lúkkið en hann gleymdist heima. Svona kulda dagar eru nokkuð kózý- læt þá ekki stoppa mig og pakkaði mér inn á ný og skottaðist í ræktina í langermabol og rauðu pallíettu Ugg stígvélin eins og einhver jólasveinn.

Comments

  1. Sylvía
    December 5, 2013 / 22:22

    SÆl
    ég keypti mér CC-kremið frá Loréal eftir að þú fjallaðir um það um daginn og mér finnst það algjör snilld. Langaði samt að spyrja þig hvort þú notir rakakrem undir það eða notarðu það bara eitt og sér? 🙂

  2. December 5, 2013 / 23:27

    Hæ Sylvía- gjörsamlega elska þetta krem- en ég nota Vitamin Day Primer frá Make Up Store á hverjum einasta degi. Stundum undir CC kremið og stundum ekki 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?