ONE BRAND MAKEUP LOOK: MAC + EVENT

Færslan er unnin í samstarfi við MAC og stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf.

ONE BRAND MAKEUP LOOK: MAC

Á morgun er ég með smá uppákomu í samstarfi við MAC en á morgun verð ég með mitt eigið partý í versluninni á milli kl 17-19. Það er öllum velkomið að mæta og hlakka ég til þess að sjá sem flesta. Það er þvílíkur heiður að fá að halda mitt eigið partý í versluninni en tilefnið er koma nýrrar línu. Línan ber nafnið Steve J and Yoni P. Línan er sumarleg og skemmtileg og eru það helst bjartir varalitir sem skera sig þar úr. Ég notaði einn úr línunni í þessa einföldu förðun. Liturinn ber nafnið Spotlight Me og finn ég á mér að hann verði í mikilli notkun. Hér fyrir neðan ætla ég að telja upp allar þær vörur sem ég notaði frá merkinu og er jafnframt mínar uppáhalds vörur frá MAC. Annars sjáumst við í verslun MAC í Smáralind á morgun fimmtudag á milli kl 17-19. Á staðnum verða veitingar, vín, photobooth og vinningar fyrir þá sem versla vörur úr línunni. Endilega boðaðu komu þína á viðburðinn hér.

HÚÐ

MAC Strobe Cream í litnum Goldlite*

MAC Mineralize Moisture Foundation í litnum NC20*

MAC Pro Longwear Concealer NC15*

MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder*

MAC Pro Longwear Paintpot í Painterly

MAC Powder Blush Steve J & Yoni P í litnum Sugar or Syrup*

MAC Extra Dimension Skinfinish í litnum Glow With It*

MAC Mineralize Skinfinish í Soft & Gentle

AUGU

MAC Pro Longwear Paint Pot í litnum Soft Ocre

MAC Eyeshadow x9 Amber Times 9*

 MAC Studio Eye Gloss Steve J & Yoni P*

AUGABRÚNIR

MAC Brow Sculpt í litnum Stud

MAC Pro Longwear Waterproof Brow Set í litnum Brown Ebony*

VARIR

MAC Pro Longwear Lip Pencil í litnum Doubletime*

MAC Steve J & Yoni P Varalitur í litnum Spotlight Me*

MAC Fruity Juicy Cremesheen Glass í litnum Cha Cha Cha*

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *