ON ITS WAY: SEPHORA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/on-its-way-sephora/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sephoralist
Greinarhöfundur keypti vörurnar sjálfur.

Mér finnst mjög gaman að deila með ykkur vörum sem ég næli mér í sem fást ekki á Íslandi en foreldrar mínir eru erlendis svo ég nýtti tækifærið og verslaði smá inn á Sephora.com. Ég var staðráðin í að panta mér Laura Mercier Translucent Setting Powder sem ég hef ekki heyrt neitt annað en frábæra hluti um. Ásamt því ákvað ég að splæsa smá í nýja Becca x Jaclyn Hill highlighterinn í litnum Champagne Pop. Jaclyn Hill er einn af frægustu bjútí YouTube-urum í heimi og dýrka ég hana. Mig er lengi lengi búið að langa í hina highlighterana frá merkinu en við Jaclyn erum svo oft sammála um vörur að þessi hlýtur að vera jafn æðislegur og hún. Núna er bara að bíða eftir að elskulegir foreldrar mínir komi heim aftur með smá poka handa minnstu sinni. Ég var ekkert að fylla körfuna fyrir alla peningana vegna þess að Harry er ný kominn heim með tvær sendingar fyrir mig úr versluninni og ég þarf augljóslega ekki fleiri snyrtivörur (sagði enginn aldrei!).

Ég veit að sumar ykkar hafa átt í erfiðleikum með að panta inn á Sephora.com.
Ef þú ert í einhverjum vandræðum er minnsta mál að aðstoða þig enda ativnnu online shopppari hér á ferð.

Þú færð vörurnar hér:

Untitled-11

Comments

 1. Ragna Helgadóttir
  July 8, 2015 / 12:34

  hefurðu prófað vörurnar frá Drunk Elephant sem fást hjá Sephora? Drulludýrar en fólk er að elska þær, er að pæla hvort ég eigi að skella mér á serum-ið frá þeim…

  • July 8, 2015 / 12:54

   Já en ég myndi frekar splæsa þá í Sunday Riley næturdropana 🙂

 2. Kolla
  July 8, 2015 / 15:53

  Þetta er komið á innkaupalistann fyrir spánarfeðina 🙂

 3. July 8, 2015 / 15:54

  Eitthvað annað sem þú mælir með úr Sephora,veit að það er svo margt til en eitthvað sem þér finnst must þaðan?

 4. July 14, 2015 / 00:17

  Var að spá, veistu eru þeir frá Sephora að senda á hotel? og hvenar er best að panta að? (þ.a.s 2 dögum fyrir komu eða meðan maður er þar). Takk

 5. July 14, 2015 / 00:27

  var að spá, sendr Sephora á hotel? og hvenar er best að senda? áður en maður er komin út eða meðan maður er þar?

  • July 14, 2015 / 10:15

   Þeir senda á hótel stundum og stundum ekki. Hefur alltaf virkað hjá mér en hef svo heyrt að það hafi ekki virkað hjá öllum. Ég t.d. set alltaf “nafnið mitt” og síðan “nafnið á hótelinu” í næstu línu og þá virkar það alltaf. Ég panta oftast bara daginn áður en ég legg af stað og þá er það komið 2-3 dögum seinna. Núna t.d. lét ég samt senda nokkrar sendingar með hraði á foreldra mína 🙂

 6. Andrea
  March 1, 2016 / 09:54

  Sæl. Þegar þú pantar á hotel ertu ekki að lenda í vandræðum með að shipping og billing address sé ekki það sama ? Hvernig lætur þú það ganga upp.

  • March 1, 2016 / 14:28

   Hæ nei, t.d. nordstrom er snilld með að leyfa að hafa það ekki það sama.
   Hvaðan ertu að reyna að panta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?