ON ITS WAY: LEATHER CROSSOVER BAG


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/on-its-way-leather-crossover-bag/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vöruna keypti ég mér sjálf.

ON ITS WAY: LEATHER CROSSOVER BAG

Þegar ég var í Kaupmannahöfn fyrr í mánuðinum eyddi ég dágóðum tíma í versluninni & Other Stories. Hún er ein af mínum uppáhalds verslunum og er stórhættulegt fyrir mig að komast í hana. Ég verslaði alveg yfir mig í búðinni og kom heim með fullt af fallegum flíkum og skóm en þetta veski varð eftir. Ég skoðaði það vel og mátaði við mig en mig er búið að vanta svart vandað leðurveski. Síðan ég kom heim hef ég verið að stelast til að skoða hana á heimasíðunni og ákvað á þessum fallega sunnudegi að láta verða að því. Pantaði hana á hótel í bandaríkjunum en ég fer í stopp í næstu viku eftir gott veikindaleyfi. Ég er ekkert lítið spennt að fá hana í hendurnar og hlakka til að nota hana mikið en eins og þið sjáið er veskið rosalega mikið ég og ekki skemma gull smáatriðin. En ég vona að ykkur finnist jafn skemmtilegt og mér þegar ég sýni ykkur það sem ég er að kaupa mér en ég sýni ykkur hana að sjálfsögðu betur þegar ég er komin með hana í hendurnar. Það sem ég elska við verslunina eru gæðin. Ég á fjögur skópör frá merkinu og ég er svo ánægð með endinguna á leðrinu að veski getur ekki klikkað.

& Other Stories sendir ekki til Íslands en það er sniðugt að nýta tækifærið og senda á hótel ef maður á leið erlendis

& Other Stories Leather Crossover Bag fæst hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?