ON ITS WAY: ASOS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/on-its-way-asos-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Fötin keypti ég mér sjálf.

ON ITS WAY: ASOS

Það er orðið að einhverjum vana hjá mér að panta mér hitt og þetta af Asos.com. En verslunin hefur upp á svo margt að bjóða og elska ég að liggja yfir síðunni en núna langaði mig í flottar ljósar gallabuxur fyrir sumarið en ef þið hafið fylgst með mér lengi hafið þið örugglega aldrei séð mig í bláum gallabuxum. Ég ætla að reyna að stíga út fyrir þægindahringinn og valdi ég mér Levis 501 Skinny en bæði Kolbrún Anna á femme.is (hér) og fleiri vinkonur hafa mælt með þeim. Ég hlakka til að fá þær og vona að ég hafi valið rétta stærð en ég þarf líklegast að láta stytta þær vegna þess að síddin mín var ekki til en það kemur allt í ljós. Ég er á leið í brúðkaup núna í maí og vantaði að finna hinn fullkomna kjól en rakst á þennan frá Missguided inn á Asos og var ekki lengi að panta mér hann. Eina vandamálið núna er að finna hinn fullkomnu brjóstahöld en ég fer í leiðangur og finn pottþétt eitthvað sem hentar vel undir kjólinn. Ég hef virkilega góða reynslu af Missguided kjólum og vona að þessi verði ekkert síðri en hinir sem ég á inn í skáp.

Levis 501 Skinny hér – Missguided kjóll hér

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?