OCTOBER BEAUTY FAVORITES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/october-beauty-favorites/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

octoberfavorites

 

Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf.

OCTOBER BEAUTY FAVORITES

Það er löngu komið að hinni mánaðarlegu færslu sem virðist að lesendur elska. Mér hefur tekist að gera þessar færslur í byrjun hvers mánaðar en mér finnst líka gaman að sjá sjálfri hvað var mest notað. Ég er mjög fljót að velja vörur í færsluna hverju sinni vegna þess að það fer ekkert á milli mála hvað var notað og hvað ekki. Vörurnar í október koma úr öllum áttum en eiga þær það sameiginlegt að hafa verið mikið notaðar. Þar má t.d. nefna Fit me Luminous and Smooth farðann frá Maybelline sem ég enduruppgvötaði á dögunum og hef notað sem hversdags farða síðan. Gefur húðinni ljóma og mikinn raka. Neglurnar mínar hafa alla tíð verið mjög viðkvæmar en eftir að ég byrjaði að nota Grow Stronger undirlakkið frá Essie hafa þær hægt og rólega orðið sterkari og sterkari. Núna sleppi ég aldrei að nota undirlakkið. Burstinn sem ég hef ekki lagt niður síðan ég fékk hann að gjöf frá Fotia er Morphe E30 augnskuggaburstinn en það er örugglega ekki til meira fluffy og yndislegur bursti sem auðveldur er í að blanda, blanda og blanda. Ég nota hann daglega og auðveldaði mér flugfreyju förðunina til muna. LOccitane freyðibaðið róaði líkama og sál og hjálpaði mér að sofna kl 19:30 fyrir morgunflug í allt sumar. Ég er búin að nota það eins og vitleysingur og held ég verði að fara að fjárfesta í öðrum brúsa. Ekkert betra en að leggjast í heitt bað með lavender til að tryggja góðan nætursvefn. Origins er mætt til landsins og fékk ég að gjöf Essence lotion sem er í raun rakabomba sem maður strýkur yfir húðina áður en maður setur rakakrem bæði kvölds og morgna. Ég elska að nota þessa vöru og mæli með að þið kíkið á Origins.  Chloé ilmvatnið sem ég skrifaði um á dögunum er orðið mitt uppáhalds en ilmurinn er svo kvenlegur og dásamlegur að ég bara stenst hann ekki.

LOccitane Lavender Foaming Bath* 2. Morphe E30 bursti* fæst hér 3. Essie Grow Stronger undirlakk (styrking)
4. Urban Decay Vive Varalitur í litnum Backtalk* 5. Marc Jacobs Airblush í litnum Flesh & Fantasy 6. Ceramidin varasalvi frá Dr. Jart
7. Origins Original Skin Essence Lotion* 8. Maybeeline Fit Me Luminous + Smooth Farði 9. Chloe Fleur De Parfum*

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?