NÝTT LÍF x OKTÓBER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/nytt-lif-x-oktober/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

nyttlif

NÝTT LÍF x OKTÓBER

Ég er búin að bíða spennt eftir að sjá nýjasta tölublað Nýs Lífs og kannski aðalega vegna þess að í því er stutt viðtal við mig. Alltaf gaman að fá að vera hluti af blaðinu en ég geymi öll sem ég hef nokkurn tíman komið fram í, haha! Til þess einfaldlega til að sýna barnabörnunum í framtíðinni. Endilega kíkið á þetta frábæra blað en það er stútfullt af skemmtun og fróðleik. Sjálf elska ég snyrtivörukaflann og fletti alltaf fyrst aftast í blaðið og skoða það þannig. Þessi bleika rós er orðin hálf dauð hjá mér en ég fékk hana i Bleika Boðinu og þykir bara svolítið vænt um hana. Held ég verði að næla mér í aðra vegna þess að það er nú einu sinni bleikur október. Ég ætla að reyna að halda upp á hann með eins miklu bleiku og ég mögulega get.

Takk fyrir mig Nýtt Líf xx

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?