NÝTT DRESS + NÝTT HÁR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/nytt-dress-nytt-har/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with t1 preset

NÝTT DRESS + NÝTT HÁR

Eins og þið vitið þá pantaði ég mér þrenn dress frá vefsíðunni Missguided í síðustu viku og í gær komu þau til landsins. Sendingin var akkurat viku á leiðinni og náði til mín í tæka tíð fyrir helgina. Í kvöld er ég á leið í afmæli hjá einni Vila dúllunni minni og í mars er ég að fara á árshátið svo mig bráðvantaði nokkur dress. Fötin smell pössuðu öll nema ég ætla aðeins að þrengja pilsið á kjólnum sem ég pantaði en ég tók stærð 8 í öllu. Loksins get ég notað fína Zara toppinn minn sem ég keypti seinasta sumar en ég hef aldrei notað. Pilsið kostaði litlar 3.000 kr og er eins og sniðið á mig. Skórnir eru eeeldgamlir en ég nota þá enn óspart en þeir fengust í Zara á sínum tíma. Það er íííískalt úti svo ég mun líklegast fara í sokkabuxur áður en ég fer út og þykka góða kápu. Ég ákvað að skella í mynd þar sem birtan var svo falleg áður en ég byrjaði að mála mig en nú loks getið þið séð litinn á hárinu á mér.

Við Karen mágkona erum búnar að aflita endana núna tvisvar og er ég ótrúlega sátt með útkomuna. Ég setti stórar krullur í hárið og skipti hárinu í sirka 15 mjög þykka bunka sem ég krullaði með járni og greiddi þær svo aðeins niður og setti After Party frá Tigi til að gera þær sléttar og fínar. Það er ekkert smá volume í hárinu þegar það er krullað og líður mér eins og ég sé Mel B en með hárlitinn hennar Kylie Jenner. Þar sem sólin hækkar og hækkar á lofti ætla ég að lofa að vera duglegri að sýna ykkur dress hugmyndir bæði hversdags og svo svona aðeins spari. Nú ætla ég að skella á mig andlitinu og prófa jafnvel ein glæný SocialEyes augnhár sem ég pantaði mér.

Toppur Zara Woman – Skór Zara Woman  – Pils hér
Untitled-1

Comments

  1. móna
    February 22, 2015 / 12:19

    Hæhæ
    ég var að pæla hvort þú gætir bent lesendum á flottar fatasíður erlendis sem senda til íslands , leiðinlega fáar sem ég veit um sem gera það :/

  2. April 12, 2015 / 20:58

    mínar uppáhalds asos.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?