NÝTT ÁR – NÝTT HÁR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/nytt-ar-nytt-har/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newhair

NÝTT ÁR – NÝTT HÁR

Klæjar óstjórnlega mikið í puttana að breyta hárinu mínu. Plain svart er orðið frekar leiðigjarnt og langar mig að lýsa endana eins og drottningin “vinkona mín” Julie Sarinana gerði. Ef ég þekki mig rétt verð ég búin að þessu í næstu viku enda er ég nú þegar búin að setja hárgreiðslukonuna mína og mágkonu inn í málið. Whoop whoop! Nýtt ár, nýtt hár! Sumar ykkar hafa tekið eftir að við hjónaleysin séum heimilslaus í augnablikinu en það varð “örlítið” vatnstjón á hæðinni fyrir ofan okkur sem varð til þess að það þurfti að rífa allt út úr svefnherberginu hjá okkur og skipta um vegg. Ásamt öðrum lítilsháttar vandamálum (einmitt!) Við fluttum inn til tengdó þangað til að allt verður í orden á ný. Í kvöld er ég að fara í skemmtilegt “launch” partý en einmitt fyrir glænýjar hárvörur sem eru að fara í sölu hér á landi.

Fylgist með!

Untitled-1

Comments

 1. Ester Ósk Waage
  January 23, 2015 / 16:17

  Alveg tek ég undir þetta með nýtt ár – nýtt hár! Ég er í miklum pælingum að klippa mig stutta í svona long bob ofan við axlir,. var þannig síðast fyrir nokkrum árum og langar svo aftur. OG er ég nokkuð viss að um leið og hárgreiðslumaðurinn kemst með puttana í það þá er það done díll bara.

 2. Sara
  January 24, 2015 / 21:54

  Mig langar einmitt svo ótrulega mikið að breyta til. Er með mjög dökkt hár og lita aldrei og langar akkurat í svona klippingu með svona ljósu í endana..:) eða reyna að lýsa það aðeins allt. Er ekki pínu mikið mál samt aðlýsa svona dökk hár? Getur vinkona þín gert þetta? Mig langar svo að komast í klippingu næsta fös eða lau. Getur maður nokkuð komist til vinkonu þinnar í eins hár?;)

  • January 25, 2015 / 11:05

   Ég skal tjékka á henni. En ju það er smá vesen og hun sagði mer að það gæti tekið tvö skipti að fa þetta perfect. En td. Er engin aflitun í endunum minum og þvi bara mitt hár undir þessu svarta…. Svo eg vona að þetta verði fint 🙂

 3. Jóna
  January 25, 2015 / 00:59

  Var einmitt að losa mig við Ombre-ið mitt fyrir jólin eftir að hafa verið með það í mér um 2 ár, ég er með ótrúlega fíngert og slétt hár og því gerði þetta mikið fyrir hárið á mér að hafa endana ljósari (setti einu sinni eldrauða samt sem voru geggjaðir þegar liturinn var að fara og orðin vel ljós pastel litaður). Fannst fíngerða og slétta hárið virka mikið líflegra og skemmtilegra með ljósari (já eða rauða) enda, og aðeins poppaði hárið upp.
  Er mikið að spá í að láta skella smá ljósum lit í endana aftur við tækifæri, en er samt líka að spá í að klippa það styttra.

  Ég myndi ekki hika, þetta eru bara endarnir sem eru að fara að fá lit og ef þú fílar þetta ekki er svo auðvelt að heillita bara yfir aftur 🙂

 4. Sara
  January 25, 2015 / 15:45

  Takk Þórunn. Mátt senda mér mail eftir helgi og láta mig vita hvort ég gæti komist í klippingu til hennar á fös eða lau. Ætlar þú ekki að drífa í þessu núna í vikunni og sýna mynd svo ég geti séð og gert eins 😉

 5. Halla
  January 25, 2015 / 21:46

  Breyta breyta! Það er svo skemmtilegt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?