NOVEMBER FAVORITES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/november-favorites-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

uppahaldsinovember

NOVEMBER FAVORITES

Hvað stóð upp úr í nóvember? Það er nú löngu tímabært að setja þessa færslu inn en vegna prófa gengur allt á afturfótunum. En smá prófapása gaf mér smá tíma til að skella inn vörunum sem stóðu upp úr hjá mér í nóvember. Reyndi nú að hafa sem flesta flokka hér inná eins og farða, hreinsivöru, maskara, serum, húðvöru og hárvöru. Ég hef einungis fjallað um tvær vörur á listanum áður (Garnier Micellar hreinsivatnið og Dior varasalvann) en langaði svo virkilega mikið að segja ykkur frá Clarins Double-Serum og Instant Concealer. Þetta eru tvær vörur sem hefur langað lengi lengi að segja ykkur frá því ég finn ekki betra serum og ég finn ekki betri felara. Clarins er merki sem ég vel ekki alltaf fyrst en hver einasta vara sem ég hef prófað frá þeim er geggjuð svo ég mæli með að þið skoðuð vörurnar frá þeim vel.

Í fyrsta skipti prófaði ég Color Tattoo kremaugnaskuggana frá Maybelline og núna er ég eiginlega bara kolfallin fyrir þeim. Bæði ódýrir, endingargóðir og sérstaklega þægilegir í notkun fyrir svona manneskjur eins og mig sem eru sérstaklega lélegar að gera flotta augnförðun. Ég fékk mér svona fallega brún gylltan lit sem ég set yfir allt augnlokið en set svo aðeins dekkri brúnan lit í “the crease” og voila, fullkomin augnförðun á augabragði!

Ég er búin að minnast svo oft á jólalínuna frá The Body Shop og ákvað ég að fá mér líka Body Butter í þessari undursamlegu lykt. Á kvöldin áður en ég fer að sofa finn ég alltaf fyrir þurrki og bjargar þessi vara mér alveg því svona án gríns næ ég stundum ekki að sofna því þurrkurinn er orðinn sár á handleggjunum og mjóbakinu. Þá er gott að maka á allan líkamann.

Maskarinn sem ég er búin að vera að nota síðastliðinn mánuð er frá MAC og er úr Mineralize línunni. Finnst hann vera bara svona “venjulegur” maskari og með því meina ég að hann aðskilur augnhárin vel og lengir þau. Svona basic “everyday” maskari fyrir minn smekk sem þægilegt er að taka af þá sérstaklega í prófatíð og er bara ótrúlega fínn ef þú ert að leita að bara venjulegum maskara.

Ætla ekki að fjalla um fleiri vörur í þessari færslu en mun líklegast
segja ykkur frá fleirum sem hafa einfaldlega slegið í gegn hjá mér.

VÖRUR

Clarins Double Serum
The Body Shop Glazed Apple Body Butter
Garnier Micellar Cleanising Water
Maybelline Color Tattoo kremaugnskuggi
Yves Saint Laurent Rouge Volupte varalitur í Rose Asarine
Loreal True Match Lumi farði
Clarisonic Cashmere bursta haus
Dior Lip Glow
Anastasia Brow Gel fæst r (er uppselt í augnablikinu)
Clarins Instant Concealer í lit 1
Moroccan Oil Root Boost
MAC Mineralize Mascara

Ekki gleyma svo að taka þátt í jóladagatalinu hér!

Untitled-1

Comments

  1. Svala Konráðsdóttir
    December 8, 2014 / 22:39

    Hvernig seturu á þig Color Tattoo augnskuggan? Hef ekki átt áður svona kremaðan augnskugga. Finnst ekki nógu gott að nota fingurnar.

    • December 8, 2014 / 22:47

      Mér finnst LANG best að nota bara puttann þá er eins og það sé meira pigment og ég pressi honum bara á. Nota svo bursta til að blenda hann vel í “the crease” 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?