NEW IN: ZARA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-zara/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

zarasummer
Eins og þið vitið þá á ég það til að finna mér alltaf eitthvað fínt og fallegt í Zara. Ég versla mun minna þar eftir að ég hætti að vinna þar en það er nú bara ágætt fyrir bankabókina. En þegar ég komst út var Zara fyrsta búðin sem ég fór í. Ég nældi mér í ýmislegt og þar á meðal þessar flíkur hér plús einar sætar mynstraðar buxur (hér).

Ég sé ekki beint fram á að nota stuttbuxurnar mikið hér heima en notaði þær mjög mikið úti. Kimono-inn nota ég mjög mikið og hvíti bolurinn klassískur. Sólgleraugun keypti ég meira sem djók en ég gleymdi mínum heima á Íslandi og vantaði einhver til að vera með í sólbaði. Ég veit að Kimono-inn hefur verið til hérna heima og hef ég rekist á margar ansi fínar í honum og þess vegna varð ég bara að fá mér líka. Sumarleg og sæt yfirhöfn.

Ég mun sýna ykkur flíkurnar í outfitt bloggum og þegar ég kemst niður á jörðina eftir að hafa verið veik þá skal ég byrja aftur að taka dagleg outfit hérna heima. Á morgun ætla ég í fyrsta skipti í ræktina í viku, ég er svo ógeðslega spennt! Munið svo endilega að henda á mig kommentum ef þið viljið að ég fjalli um eitthvað sérstakt.

Flíkurnar fást allar í Zara (veit þó ekki hvort þær fáist á Íslandi)

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?