NEW IN: ZARA BIKER COAT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-zara-biker-coat/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Kápuna keypti greinarhöfundur sér sjálfur.

NEW IN: ZARA BIKER COAT

Þegar ég rakst á þessa á smá vappi um Smáralind á dögunum vissi ég að ég þyrfti að eignast hana. Ég er búin að vera að leita að klassískri svartri kápu undanfarið. Ég mátaði þessa kápu í Zara og var ekki lengi að festa kaup á henni. Fullkomið snið sem hentar mér einstaklega vel en kápur í Zara eru eins og sniðnar á mig og eru felstar yfirhafnirnar mínar þaðan. Kápan er í stærð XS og passar svo ótrúlega vel. Hún er klassísk en á sama tíma töffaraleg með þessu biker jakka lúkki. Ég er afskaplega sátt með þessi kaup en ég fékk fjölmargar spurningar á Snapchat út í hana og var ég semsagt ekki sú eina sem hafði leitað að svartri kápu. Mig vantaði nefnilega eitthvað yfir mig snemma snemma á morgnanna á leið í morgunflug í sumar þegar það er ennþá hrollur í manni og varð kápan því að vera svört en síðasta haust fjárfesti ég í annari Zara Woman kápu í vínrauðu sem gengur ekki alveg við bleika búninginn minn. Ég byrja að fljúga á sunnudaginn og það verður gaman að fylgjast með sumrinu mínu á Snapchat en ég fer tvisvar til draumaborgarinnar San Fransisco í júní (notendanafnið mitt er: thorunnivars).

Kápan fæst í Zara og kostar 19.995 kr

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?