NEW IN: VILA JUMPSUIT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-vila-jumpsuit/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset Processed with VSCO with f2 preset

Samfestinginn keypti ég mér sjálf.

NEW IN: VILA JUMPSUIT

Núna er ég komin á fullt í fluginu og búin að taka dagana mjög snemma alla vikuna. Eftir langa daga og eina sem ég hugsa um þegar ég keyri heim á leið eftir 12 klst vinnudag er nýji yndislegi samfestingurinn minn úr VILA. Flíkur gerast varla þægilegri og ef hann er ekki búinn í svörtu í minni stærð líka þá fæ ég mér hann líka. Núna er ég komin í nokkurra daga frí og ætla að njóta þess að hafa það gott heima fyrir í þessum og hvíla mig fyrir San Francisco gleðina í næstu viku. Þið þekkið mig en undirrituð er búin að panta nóg af fínerí og láta senda á hótelið. Stoppið er svo stutt og ekki vil ég eyða því í búðum. Hefur dreymt um að sjá fallegu húsin í brekkunum í San Fran síðan ég var um það bil fimm ára og vonandi verður sá draumur loks að veruleika.  Samfestinginn er í raun hægt að nota meira skvísulega en ég geri en mér finnst hann bara svo fullkominn í eitthvað svona kósý og er ekki frá því að hann verði með í för í nokkrar útlandaferðir í sumar.  Samfestingurinn fæst í VILA í bæði svörtu og gráu í stærðum XS-XL og kostar 6.990 kr.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?