NEW IN: VANS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-vans/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thorunn_gongustigur-3Photography by Thorsteinn Sigurbjornsson

Ég pantaði mér bronslituðu Vans skóna mína á netinu fyrir þó nokkru síðan og hef sjaldan verið jafn ánægð með kaup. Kom sér líka einstaklega vel að þeir mættu til landsins í miðju verslunarbanni. Mér finnst gaman að Vans skór séu komnir aftur í tísku í allskonar mynstrum og gerðum. Ég sá þessa á erlendu bloggi og bara varð að eignast þá. Eru líka svo fallegir við súkkulaðibrúnu leðurbuxurnar mínar úr Zara. Ég er búin að fá endalausar spurningar um skóna en ég pantaði þá á vans.com. Veit að ég mun nota þá mjög mikið í sumar í vinnunni og þegar ég fer til Florida & Los Angeles í júní. Ég pantaði mér þá í 36,5 en hefðu mátt vera hálfu númeri minni. Svo ég segi að þeir séu “true to size” þar sem ég nota venjulegast skó í 36 en þorði ekki að taka sjénsinn að þeir væru of litlir.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?