NEW IN: UNDER ARMOUR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-under-armour/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

underarmournewin underarmournewin3 underarmournewin2Vorlína Under Armour er komin í hús svo flestar vörurnar sem þú hefur verið að sjá á blogginu ættu að vera fáanlegar núna. Þar sem ég var búin að fá smjörþefinn af línunni var ég sko alveg klár á hvaða vörur ég ætlaði að ná mér í. Þessir tveir þunnu æfingabolir- flottir í ræktina og í yoga eða aðra tíma. Gjörsamlega dýrka þá báða- fór í skær appelsínubleika í gær og í svarta í yoga í morgun. Elska bak-detailin og langar í þá báða í fleiri litum. Svarta gæti ég jafn vel hugsað mér að nota bara við buxur hversdags- finn á mér að þessir verða í miklu uppáhaldi. Fékk mér svo líka þriðju svörtu Under Armour síðu æfingarbuxurnar- get ekki hætt. Núna á ég þær allar og nota á hverjum einasta degi.

Black T-shirt: Women’s UA Fly-By Short – Coral: Fly-By Stretch Mesh Tank

Comments

  1. Sandra Dögg
    February 10, 2014 / 15:42

    Geðveikt flottir í bakið! Hugsa að þessir fari báðir á afmælis óskalistann 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?