NEW IN: TAMARIS HEELS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-tamaris-wow-heels/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Steinar Waage og fékk ég skóna að gjöf.

NEW IN: TAMARIS HEELS

Þessir fallegu skó eru nýjir í Steinar Waage en ég kolféll fyrir þeim um strax vegna þess að þeir eru hinir fullkomnu flugfreyju hælar. Ég fékk mér par í byrjun sumars úr versluninni frá merkinu Ecco en langaði að eiga til skiptana. Þessir eru allt öðruvísi og eru frá merkinu Tamaris. Tamaris framleiðir hágæða þýska skó. Tamaris setur alltaf þægindi í fyrsta sæti og eru þessir búnir allskonar yndislegum púðum sem gera vinnudaginn örlítið bærilegri fyrir fæturna. Skórnir eru úr mjúku leðri og það er mjög gott að stíga ofan í skóna. Hællinn er mun stöðugri en á hinum skónum mínum og er breiðari.  Ég þarf ekki að segja mikið meira um skóna en þeir fá topp einkunn og eru svo ótrúlega þægilegir. Ég mæli með að kíkja á úrvalið af góðum og þægilegum skóm í Steinar Waage en ég hef ekki verið svikin að eignast tvenn pör úr versluninni fyrir flug-sumarið mikla. Eftir langa vinnudaga finnst mér ekki þægilegt að fara alltaf í sama parið þar sem fæturnar eru bólgnir og þreyttir. Þá finnst mér best að geta skipt um par en ég hef alltaf verið slæm í fótum og verð fljótt þreytt að ganga og þá sérstaklega á hælum. Uppáhalds skórnir mínir eru einmitt úr versluninni en það eru gömlu góðu Birkenstock sandalarnir sem ég nota daglega.

Tamaris skór fást í Steinar Waage í Kringlunni og Smáralind

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?