NEW IN: SUMMER COAT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-summer-coat/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

veromoda

NEW IN: SUMMER COAT

Ég veit, ég veit! Ég er alltaf að fá mér eitthvað. Einfaldlega bara stóðst ekki mátið. Þessa gersemi rakst ég á í Vero Moda í fyrradag og hef verið að hugsa um síðan. Í morgun var ég aðeins að vinna niður í Smáralind við að stilla upp VILA bás fyrir útstillingarkeppni Smáralindar og skottaðist inn í Vero Moda. Ég er rosalega hrifin af öllu svona hafragrautslituðu (oatmeal) og er ég handviss um að ég eigi eftir að nota hana óspart í sumar. Held að þetta sé akkurat svona flík sem ég get notað mikið dagsdaglega en líka spari, svolítið eins og dökk bláa kápan mín sem ég ofnota. Ég þarf að nota báðar hendur til að telja hvað ég á margar svona léttar kápur inn í skáp en þetta eru án gríns mest notuðu flíkurnar í skápnum hjá mér.

Sumar kápa fæst í Vero Moda og kostar 12.900 kr
Untitled-11
Greinarhöfundur borgaði fyrir vöruna sem fjallað er um.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?