NEW IN: STRING SHELF + WALL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-string-shelf-wall/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

stringstring

Færslan er unnin í samstarfi við Slippfélagið // Allt annað hef ég keypt mér sjálf eða fengið að gjöf frá vinum og vandamönnum.

NEW IN: STRING SHELF + WALL

Eftir milljón og eina tilraun til að taka hinar “fullkomnu” myndir gafst ég upp og ákvað að sýna ykkur bara þessar. Enda alveg nógu góðar. Í afmælisgjöf fékk ég fallega String hillu frá hinum helmingnum en ég var búin að tala um þessar hillur við hann nokkuð lengi. Ég fékk hvíta String Pocket hillu með ljósum eikar hillum. Hillurnar fást í Epal í mörgum mismunandi útfærslum og er þetta minnsta gerðin. Þegar hillan var komin heim vorum við alveg sammála um hvar hún ætti að hanga en til þess að hún væri meira áberandi á litla veggnum sem er eldhúskrókurinn okkar ákváðum við (eða ég) að velja fallegan kaldtóna gráan lit. Ég hafði verið í smá sambandi við Slippfélagið og voru þau til í að aðstoða mig við þetta. Ég valdi litinn Skyar sem kemur svo ótrúlega vel út Liturinn er kaldtóna grár og myndi segja að hann væri ogguponsu lillaður. Ég fékk allt sem ég þurfti í Slippfélaginu og mæli ég með að skoða litina þar en Skyar er einungis fáanlegur þar. Eftir að við máluðum vegginn eitt kvöldið var hillan hengd á vegginn og síðan þá hef ég dúllað mér við að raða í hana. Ég fann mjög sniðuga lausn á öllum mínum vandamál og fjárfesti í Ranarp veggljósi úr IKEA. Það er í stíl við lampana sem ég sýndi ykkur í síðustu færslu og datt mér í hug að það væri gott að hafa lítið vinnuljós yfir eldhúsborðinu en þarna sit ég lang oftast og læri á kvöldin. Á hilluna raðaði ég síðan mínum uppáhalds munum en fallegi Finnsdóttir vasinn minn fær að tróna á toppnum ásamt nýja vaðfuglinum mínum frá Normann Copenhagen. Eins og er er ég stödd á Spáni í fríi með hinum helmingnum og ákvað ég að taka smá blogg frí líka. Stóðst þó ekki mátið og varð að sýna ykkur myndir af fína fallega veggnummínum sem ég get ekki hætt að stara á. Ég er búin að vera breyta hinu og þessu heima hægt og rólega og mun sýna ykkur allt saman á næstunni. Athugið að liturinn er meira eins og á hægri myndinni en undirrituð gafst upp á myndatökunni og myndirnar eru teknar á sitthvorum deginum.

Litur Skyar úr Slippfélaginu – String Pocket Hilla úr Epal – Ranarp veggljós úr IKEA
Finnsdóttir vasi fæst í Snúrunni – Shorebird frá Normann Copenhagen fæst í Epal – Normann Copenhagen dagbók fæst í Epal
Design Letters H bolli fæst í Hrím t.d. – Johan Bulow Love og Summer Lakrids fæst í Epal – Iittala krukka
Eldhúsborð úr IKEA – Stólar úr Húsgagnahöllinni – Bakki úr H&M Home – Planta og pottur úr IKEA – Kerti frá Blanche

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?