NEW IN: SOFA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-sofa/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_6195IMG_6211
Nýr sófi nýtt líf- mig var búið að langa svo lengi að skipta út hvíta leðursófanum og það er greinilegt að kærastinn hlustar á mig en það var kominn heim í gærkvöldi eitt stykki ljósgrár sófi. Gamli sófinn okkar seldist á núll einni og við þá ýkt sátt. Nýju breytingarnar létta ótrúlega á litla rýminu en ég ætla að sýna ykkur heildarútlið á stofunni þegar við erum búin að hvítta sófaborðið og setja upp nýju gardínurnar. Það hlaut að koma að því að þetta færi eitthvað að rúlla hjá mér hérna heima og ég færi að taka til hendinni. En ég fór í IKEA í fyrradag og valdi mér 3 skrautpúða í sófann (ætla nú samt að fá mér fleiri…Dot púðann!) og valdi mér þennan fallega ljósbláa lit en ég á iittala skálar í þessum lit sem sitja alltaf á sófa borðinu og er málverkið fyrir ofan sófann mjög ljóst og tónar þetta allt mjög fallega saman. Ég er sjúklega sátt með nýju breytingarnar og er tungan núna ekki fyrir stóru gluggunum og er því ótrúlega bjart og fallegt í stofunni.

Pabbi minn er örugglega mesta dúlla sem fyrir finnst og eru vinkonur mínar allar sammála mér um það. En pabbi minn málaði þessa mynd handa mér eftir að hann heimsótti mig til Californiu. En ég tók þessa mynd af mávi í rigningardembu í Newport Beach. Mér þykir ákaflega vænt um myndina þrátt fyrir að hún sýni kannski ekki Californiu í hinu rétta ljósi. En ég gleymi seint þessum degi með foreldrunum í Newport Beach. Við systkinin eigum öll fallegar myndir eftir pabba sem prýða heimilin okkar.

Sófinn er úr Ego Dekor – púðarnir úr IKEA – borðið gamalt úr IKEA

Sýni ykkur heildarmyndina á stofunni eftir nokkra daga!

Comments

 1. Hulda
  July 26, 2014 / 15:16

  Hæ Þórunn

  Ég elska að lesa bloggið þitt, gaman að sjá hvað þú ert að sýsla 🙂
  Ég er sérstaklega ánægð með hvað þú ert dugleg að blogga og kíki ég inn daglega og næstum í hvert einasta skipti ertu búin að pósta einhverju 🙂
  Ein spurning: Hvað heitir þessi sófi frá Ego Dekor ? Ég er búin að vera að spá í lengi að fá mér sófa og þessi er geggjaður !

  Kv, Hulda.

  • July 26, 2014 / 17:18

   Hæ takk kærlega fyrir það Hulda! Alltaf gaman að heyra 🙂

   Ég fékk sófann mjög lítið notaðan hjá mágkonu minni, en hann fékkst hjá Ego Dekor fyrir ekki svo löngu. Mér finnst hann mest líkjast Emory (í tausófum) frá þeim 🙂 Hann er þægilegasti sófi sem ég hef ég á ævinni prófað 🙂

 2. Sue Figueroa
  July 26, 2014 / 17:24

  It’s sooo nice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?