NEW IN: SELECTED CHARLINE TOP


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-selected-charline-top/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vöruna keypti ég mér sjálf // Selected Toppur – BikBok Buxur – Bianco skór

NEW IN: SELECTED CHARLINE TOP

Ég tók forskot á sumarið og keypti mér þennan æðislega fallega og sumarlega topp í Selected í dag. Hann kom í bæði svörtu og hvítu en það er fátt jafn flott við svarta hárið en skjannahvítar flíkur svo ég fékk mér hann í hvítu. Toppurinn er úr dásamlegu efni og er dúnamjúkur með fallegum bróderingum. Ég tók toppinn í stærð 38 eða medium en vanalega nota ég minna í Selected en fannst hann verða að vera svolítið víður líka útaf teygjunni sem er um axlirnar. Hann er aðeins síðari að aftan en að framan og er því mjög flottur við gallabuxur. Ég er í skýjunum með hann og ætla að pakka honum í tösku og taka með til Berlínar og líklegast í einhver vinnustopp í sumar.

Selected Charline toppur fæst í Selected Smáralind og kostar 10.990 kr

Save

Save

Comments

  1. April 24, 2017 / 21:10

    Ætli það sé ekki eins gott að mamma pakki líka niður flottum flíkum. En ætli við röltum ekki í nokkrar búðir á milli gönguferða inn á áhugaverð söfn í Berlin. Okkur leiðist ekki að versla og njóta samverunnar yfir góðum mat dúfan mín.
    kv. mamma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?