NEW IN: SANDALS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-sandals/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sandals

Heyrðu já það var ansi lítið um skókaup í utanlandsferðinni en ég nældi mér bara í þessa sandala og lyftingarskó. Mjög basic og eina sem mig vantaði. Reyndar um leið og ég steig á klakann fór ég í Bianco og nældi mér í geggjaða hæla sem ég hlakka til að nota meira í sumar og haust, sýni ykkur þá bráðum. Ég er persónulega mjög mikið að fýla bæði Birkenstock sandala og þessa sem eru með leðri svona krossuðu yfir ristina.

Eftir endalausa leit af hvítum Birkenstock söndulum fann ég þessa fullkomnu sandala frá Sam Edelman í Nordstrom. Var búin að rekast á þá útum allt á netinu áður en ég fór út en endaði svo á að kaupa þá þegar ég sá þá í eigin persónu. Ýkt þægilegir en líta jú örlítið út eins og baðskór. Mér líður eins og einni gamalli skvísu á leið í pottinn í Kópavogsslauginni en samt svo töff. Elska leðrið sem krossast svona yfir og auðvitað fékk ég mér þá í hvítu og svörtu. Naglalakkið á tásunum fær að njóta sín heldur betur. Í augnablikinu hafa þeir ekki fengið að fara út úr húsi hér á Íslandi en vonandi verður breyting þar á eftir að óveðrið gengur yfir. En í augnablikinu nota ég þá sem inniskó. En kærastinn er í Birkenstock svo við erum mjög flott hérna heima að labba upp og niður úr þvottahúsinu…haha.

Þú færð skóna hér:
[show_shopthepost_widget id=”133294″]

ps. Ég sá að það var frekar mikill áhugi fyrir því að ég héldi fatamarkað enn á ný. En ég er ekkert með alltof mikið af fötum og nenni alls ekki að taka myndir af öllu. Því vantar mig að vita hverjar myndu hafa áhuga að koma og skoða. Ég nota föt XS-S og skó númer 36-37. Ég er ekkert með alltof mikið af fötum en slatta af glænýjum og ónotuðum fötum (3-4  svarta ruslapoka). Endilega joinið þennan event hér eða leitað að atburðinum undir “fatasala ThorunnIvars.is” á facebook!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?