NEW IN: OYSHO MELON PAJAMAS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-oysho-melon-pajamas/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

NEW IN: OYSHO MELON PAJAMAS

Um daginn pantaði ég mér þessi krúttlegu náttföt frá Asos. Þau eru frá merkinu Oysho en Oysho er í eigu Zara og rekur verslanir á Spáni. Ég er mikill aðdáandi verslunarinnar en það reynist mér mjög erfitt að komast í hana eða kaupa vörur frá henni. Inn á Asos eru örfáar vörur frá merkinu og þegar ég sá þessi sætu náttföt varð ég að panta þau hingað heim. Ég elska mjúk og þægileg náttföt en náttfötin frá Oysho eru eitthvað annað. Silkimjúk og yndisleg en ég á nokkur sett fyrir sem ég nota óspart. Við fengum okkur nýtt rúm í sumar og er mér ótrúlega heitt í því en vil samt alltaf sofa í náttfötum svo þessi henta vel. Létt, einstaklega mjúk og ekki skemmir fyrir að þau eru sæt. Ef að þið eruð stödd á Spáni mæli ég með stuttu stoppi í verslunina en þar er að finna guðdómleg náttföt, undirföt og æfingaföt úr vönduðum efnum.

Náttbolurinn fæst hér – Náttbuxurnar fást hér

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?