NEW IN: OYSHO BUNNY PAJAMAS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-oysho-bunny-pajamas/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Náttfötin keypti ég mér sjálf.

NEW IN: OYSHO BUNNY PAJAMAS

Afsakið, en hvað er ég búin að deila með ykkur mörgum mismunandi týpum af náttfötum upp á síðkastið. Þið hrisstið örugglega höfuðið yfir mér núna en ég get bara ekki hætt. Ef að ég sé flott náttföt frá spænska merkinu Oysho inn á Asos þá slysast þau bara alveg óvart heim. Það sem verra er að leið mín liggur til Barcelona í desember en þar er að finna Oysho verslanir á hverju götuhorni. Ég sit hérna í þessum yndislegu náttfötum að skrifa þessa færslu og verða þetta jólanáttfötin mín ár. Þau eru ekkert jólaleg en þau eru extra kósý. Bolurinn er risastór og buxurnar ná liggur við upp á brjóst, svona eins og við viljum hafa það. Mér verður ótrúlega kalt á nóttunni og sérstaklega á veturna. Ég sef í sokkum, náttfötum og yfirleitt með teppi ofan á sænginni minni til að halda á mér hita. Þess vegna finnst mér mikilvægt að finna hlý, mjúk og flott náttföt til að nota yfir vetrartímann með síðum buxum og löngum ermum. Hvað þá þegar ég er stödd á hótelum erlendis og það er enginn hitapoki hliðin á mér. Settið er líka frábær jólagjöf en ég er sek um að hafa keypt eins handa Alexsöndru vinkonu minni í afmælisgjöf.

Oysho Bunny Pajamas fæst hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?