NEW IN: OBJECT SWEATER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-object-sweater/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCOcam with f2 preset
Vöruna í þessari færslu keypti ég mér sjálf.

NEW IN: OBJECT SWEATER

Ást við fyrstu sýn. Það er bara stundum þannig. Þessa peysu nældi ég mér í í gærkvöldi þegar ég átti leið framhjá VILA. Hún leyndist í nýjustu sendingunni og elska ég allt sem kemur frá merkinu Object. Það eru sko orðnar ófáar uppáhalds flíkurnar mínar sem eru frá merkinu. Í dag klæddíst ég henni við pleðurbuxur, brúna beltið mitt og blúndutopp sem fullkomnaði lúkkið. Opið bak er svolítið nýtt fyrir mér en þetta er bara svo falleg peysa svo ég ákvað að láta reyna á það. Það er virkilega lítið til af þessum peysum svo ef þér langar í hana myndi ég hafa hraðar hendur. Ég held nefnilega að hún komi ekki aftur. Það kom áður kjóll í þessu sama en ég held að það sé von á honum aftur. Peysan kostar 7.990 kr og er hin fullkomna hátíðarpeysa og svona smá spari.

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?