NEW IN: NIKE AIR HUARACHE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-nike-air-huarache/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19


Skóna og fötin keypti ég mér sjálf // Nike Dry Bolur // Nike Pro Classic íþróttatoppur // Lululemon High Times Buxur // Nike Air Huarche Skór

NEW IN: NIKE AIR HUARACHE

Þegar ég var stödd í Berlin í síðustu viku var ég á höttunum eftir nýjum íþróttaskóm eða sneakers til að nota dagsdaglega en ég er yfirleitt alltaf í Huarache Run skónum mínum frá Nike. Við mamma rákumst á þessa í þessum fallega beige lituðu (liturinn heitir: dusted clay) Huarache skó en þessir eru grófari en mínir gömlu sem ég fjallaði um hér (og hef ekki farið úr). Ég hef aldrei keypt mér svona bleika skó áður en ég er ástfangin af þeim og gera þeir mjög mikið fyrir alveg svart dress. Skórnir eru ótrúlega þægilegir og ef ekki þægilegri en þeir sem ég á áður vegna þess að botninn er þykkari og stabílli. Ég hlakka mikið til að nota þá í sumar enda hinir fullkomnu sumar skór. Á neðri myndinni er ég í æfingabol sem ég keypti líka í Berlín en hann er léttur og mikið opinn í bakið og hentar mér því mjög vel í spinning tíma en í þeim líður mér oftast eins og ég vilji ekki vera klædd í neitt. Íþróttatoppurinn sem sést nú reyndar ekki á myndinni er líka nýr en er klassíski Nike Pro Classic toppurinn og er einmitt alveg í stíl við æfingabolinn. Buxurnar eru frá merkinu Lululemon og bera nafnið High Times en þeim hef ég ekki farið úr síðan ég festi kaup á þeim í Kanada í janúar en ég var að panta mér aðrar vegna þess leið mín liggur til Kanada á mánudag. Pantaði mér buxur sem bera nafnið Align en þær eiga að vera jafnvel betri en þessar. Hlakka mikið til að eiga tvennar til skiptanna en ég hef ekki farið í neinar aðrar æfingabuxur síðan ég eignaðist þessar.

Skórnir koma í verlsunina AIR í Smáralind á morgun!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?