NEW IN: JUMPSUIT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-jumpsuit/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

samfestingur

NEW IN: JUMPSUIT

Ef það var einhver dagur til að versla þá var það í gær á Give-A-Day. Ég átti svo sannarlega stórkostlega skemmtilegan dag með VILA stelpunum mínum og ég er ekki frá því að eftir daginn hafi ég virkilega áttað mig á því hvað ég á ótrúlega æðislegar samstarfskonur. Það sem okkur tekst ekki í þessari litlu sætu búð. Að sjálfsögðu keypti undirrituð sér eitthvað fínerí en efst á blaði var þessi skringilega litaði stuttbuxna samfestingur. Liturinn heillar mig mjög og hlakka ég til að nota hann í sumar…ja nú ef veðrið verður einhvern tímann gott.  Ég að minnsta kosti kolféll fyrir honum og hví ekki að styrkja frábært málefni og kaupa hann ásamt nokkrum öðrum flíkum. Ég ætla sko að sýna ykkur þennann þegar ég er búin að bera á mig sirka þrjár umferðir af brúnkukremi vegna þess að ekki er ég sæt í honum núna einungis með brúnku að ofan og enga á fótleggjunum, haha.

Þið vitið ekki hvað ég er þreytt eftir gærdaginn en í kvöld ætlaði ég svo sannarlega að læra frá mér allt vit og vinna upp síðustu daga. Það verður sko ekki gert þar sem það er sáralítil orka eftir. Þar sem Harry er í útlöndum er ekkert betra en smá kósý með vinkonunum og mögulega góðum mat og smá nammi.

VIWONDA samfestingur fæst í VILA og kostar 6.990 kr og fæst einnig í dökkbláu
Untitled-11
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.
Greindarhöfundur keypti samfestinginn sjálf.

Comments

  1. Arnheiður Sigurðardóttir
    April 11, 2015 / 19:47

    Takk fyrir góða þjónustu í Víla bæði í gær og í dag. Kjólinn er æði og bolurinn einnig sem innrammar allt.

  2. April 11, 2015 / 20:32

    Takk fyrir stórkostlegan dag**** Til hamingju með frábæran árangur þið eruð æðislegar allar með tölu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?