NEW IN: DRESSES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-dresses/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

vila2vila1

Í dag gerði ég heiðarlega tilraun til að versla í einhverri annari verslun en Vila. En því miður fann ég ekki neinstaðar fullkominn afmæliskjól en mig vantar eitt stykki skvísulegan kjól fyrir afmælispartý næsta föstudag með mínum uppáhalds stelpum. En auðvitað fann ég tvær undursamlega fallegar flíkur í Vila. Stóðst auðvitað ekki mátið, þið þekkið það. Þar sem það er virkilega erfitt að ljósmynda svartar flíkur ákvað ég að taka smá detail myndir og sýna ykkur fallega áferð efninsins í kjól á efri mynd og svo flott hálsmál á kjól númer tvö em meira samt svona síður bolur.

Kjólinn á efri mynd sé ég fyrir mér á deiti með kærastanum næstkomandi fimmtudag  á 25 ára afmælinu við svartar sokkabuxur og klikkaða hæla. Kjóllinn er úr gullfallegu jersey efni og fæst einnig í dökk gráu (sjá neðri mynd) og ég fékk áfall þegar ég sá hvað hann kostaði en hann kostar einungis 6.490. Bola kjólinn (túníkan á mynd tvö) mun ég nota mjög mikið í skóla og vinnu í vetur en eins og kærastinn minn orðaði það “nei vá eins og allir hinir bolirnir þínir”!

Vila Vigroove Jersey Dress 6.490 (til í svörtu og gráu) – Predict Feminine Tunic 6.490  (til í svörtu og vínrauðu)
Nóg til í verslunum Vila í bæði Kringlu & Smáralind (ég tók báða í Small)

vila-1Untitled-1

Comments

  1. Inga
    September 24, 2014 / 15:00

    Hæ, veistu hvort að Tunic-inn sé ennþá til í Vila? 🙂

    • September 24, 2014 / 20:55

      Það eru til 2 í XS í svörtu í Kringlunni 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?