NEW IN: DOWN JACKET


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-down-jacket/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

16034936_ShiftingSand_006_ProductLarge16034936_ShiftingSand_005_ProductLarge
Datt alveg óvart inn í Selected í gær- þar sem beið mín þessi undurfagra dún úlpa í minni stærð. Yfirhafnafataskápurinn minn er gjörsamlega að springa utan af mér- síðan í desember er ég örugglega búin að kaupa mér þrennar kápur, 3 blazera og nú loks litla sæta dún úlpu. Var búin að hugsa um hana lengi en liturinn var að stoppa mig en þá var ég bara búin að sjá hana á netinu. En þegar ég sá litinn “in person” þá var ég gjörsamlega in love. Það tók mig 1 mínútu að ákveða að kaupa hana og labbaði ég í henni útúr búðinni. Ég þoli ekki hvað 66 norður úlpan mín er fyrirferðamikil og hvað mér líður hálf barnalega í henni (ég á þykka dún- meira að segja í barnastærð). Ætla að taka myndir af henni áður en ég fer í vinnuna í dag fyrir utan hérna heima svo ég sýni ykkur hana alla í kvöld.

Frida Short Down Jacket from Selected

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?