NEW IN: COS DRESS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/new-in-cos-dress/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

cosdress

Kjólinn keypti ég mér sjálf

NEW IN: COS DRESS

Á dögunum fór ég í næturstopp í Toronto í Kanada. Mér fannst hrikalega gaman að fara til Kanada í fyrsta skipti en það var lengi búið að vera á listanum. Ég skoðaði þó borgina ekki mikið vegna þess að ég eyddi alveg óvart öllum deginum í búðunum. Ég slysaðist inn í verslunina COS á götunni Bloor Street sem er staðsett í háskólahverfinu í Toronto. Sá þennan fallega kjól í uppáhalds litnum mínum. Hugsaði með mér að hann yrði fullkominn í haust við svartar buxur. Ég gekk í burtu frá kjólnum fyrst en gat síðan ekki hætt að hugsa um hann og á leiðinni til baka fór ég aftur inn í verslunina og festi kaup á hann. Tók stærð XS og er hann fullkominn í alla staði. Efnið er svo fallegt og er ég í skýjunum með þessa látlausu fallegu flík. Það er alveg á hreinu að ég þarf að komast aftur til Toronto en við mamma ætlum að skella okkur til Montreal á árinu í smá mæðgnaferð. Það er mjög gaman að versla í Kanada þar sem þar eru fáanleg mörg frönsk snyrtivörumerki sem ófáanleg eru í Bandaríkjunum ásamt evrópskum verslunarkeðjum. Haustlínan í COS er með eindæmum falleg en hún er samsett af látlausum flíkum í uppáhalds litunum mínum. Dökkgrænn, fölbleikur, svartur og hvítur eru í aðalhlutverki og eru nokkrar aðrar flíkur frá versluninni sem ég get ekki hætt að hugsa um.

Kjóllinn fæst í verslunum COS og hér

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?